Spoiler Kingdom 728: 'Tình nhân' của Hoàn Kỵ lộ diện - Quá khứ của Kỵ hé lộ

Spoiler Kingdom chap 728, tóm tắt nội dung chap 727: Kế hoạch của Kỵ dần được tiết lộ. Trưởng tộc Sa Quỷ lộ diện, cho chúng ta biết thêm thông tin về quá khứ của vị Lục Đại Tướng bí ẩn.

Tóm tắt Kingdom 727

kingdom 728

Với kế sách câu giờ để lợi dụng màn đêm, quân Hoàn Kỵ một lần nữa khiến kế hoạch của Triệu thất bại. Tộc Trạch Nhược mở đường cho Hoàn Kỵ cùng trung quân bỏ trốn. Lý Mục rất muốn cho quân đuổi theo, nhưng nước đi hay nhất lúc này là nên diệt hết Tần quân còn sót lại trong vòng vây. Mục cũng cử quân đi truy đuổi để lần theo dấu Hoàn Kỵ.

Bên trong rừng, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân đang ẩn nấp. Họ chưa biết sẽ phải làm gì tiếp theo cả. Trong lúc đang cùng nhau bàn bạc thì Tín và đồng đội nghe tiếng của Phiếm Thiện. Đội quân này đang đưa một chiếc xe công thành đến đâu đó...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 727: Hoàn Kỵ chạy thoát - bí mật tiến hành kế hoạch công thành

Spoiler Kingdom 728

kingdom 728

Sang chap 728, Na Quý đến gần Phiếm Thiện và hỏi rằng họ đang định làm gì. Thiện nói rằng quân Hoàn Kỵ sẽ công phá thành Nghi An và "Hồng Xuân 6" sẽ là công cụ đắc lực thực hiện điều đó.

Điêu suy tính một lúc thì nhận ra quân Triệu đang rải rác ở khắp nơi nên là trung tâm hiện có sức phòng thủ khá kém. Nếu Tần tranh thủ tấn công luôn trong đêm thì khả năng cao họ sẽ chiếm được thành Nghi An mà không tốn quá nhiều công sức.

Ái Thiểm cho rằng kế hoạch quá mạo hiểm vì chỉ cần Triệu phát hiện ra thôi là họ sẽ bị bao vây tứ phía, không còn lối thoát. Tộc Sa Quỷ dưới trướng Hoàn Kỵ bất ngờ xuất hiện. Na Quý biết Sa Quỷ đã theo Hoàn Kỵ từ lâu nên dò hỏi xem mục tiêu của Kỵ là gì. Lúc này thì tộc trưởng tộc Sa Quỷ tiến lên, cởi bó mặt nạ. Cô ta cho biết Kỵ từng là thành viên tộc Sa Quỷ - không những thế còn là thành viên lâu đời nhất!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kingdom 728

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 728 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang