Spoiler Kingdom 727: Hoàn Kỵ chạy thoát - bí mật tiến hành kế hoạch công thành

Spoiler Kingdom chap 727, tóm tắt nội dung chap 726: Với nỗ lực của Trạch Nhược, Hoàn Kỵ đã chạy thoát vòng vây của Triệu. Trong lúc đó, Lý Tín nhìn thấy một nhóm quân Kỵ đang bí mật làm gì đó...

Tóm tắt Kingdom 726

kingdom 727

Trong Kingdom 726, kế hoạch của Hoàn Kỵ đã phát huy tác dụng. Ngay khi màn đêm dần buông xuống, Hoàn Kỵ cho quân Trạch Nhược tiến công mở đường rút lui. Đích thân Hoàn Kỵ cũng dẫn quân chiến đấu với mục tiêu quan trọng nhất là mở ra đường thoát - tất nhiên không thể cho tất cả -  chỉ cần Kỵ và quân đầu não lui được là thành công!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 726: Hoàn Kỵ đích thân dẫn quân phá vòng vây!

Spoiler Kingdom 727

kingdom 727

Kingdom 727 tiếp tục là cuộc "chạy trốn" của quân Hoàn Kỵ. Tộc Trạch Nhược với sức mạnh khủng khiếp đánh tan nát quân Triệu. Cung thủ Triệu liên tục nả tên nhưng cũng không thể cản nổi. Vòng bao vây từ từ bị xuyên thủng. Đến đây thì tộc Trạch Nhược dần ngã xuống. Họ không phải bất tử nên mất mạng sau khi trúng quá nhiều tên là điều dễ hiểu.

Nỗ lực của Trạch Nhược đã mở ra đường thoát cho quân Hoàn Kỵ. Lý Mục quan sát một lúc thì đưa ra quyết định sẽ cử một nhóm đi truy sát Hoàn Kỵ, đội còn lại tập trung diệt quân Kỵ chưa thoát ra kịp. Lấy đầu Kỵ tuy quan trọng nhưng tiêu diệt hàng vạn quân Tần sẽ là nước đi có lợi về lâu dài cho Triệu.

Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân chạy thoát trước đó hiện vẫn bặt vô âm tín. Mục thì không lo lắm vì hai cánh quân này đều đã bị thương kha khá. Mục tin rằng sớm muộn gì họ cũng sẽ bị bao vây tiêu diệt.

Trong rừng, Tín cùng đồng đội đang lẩn tránh sự truy tìm của Triệu. Trong lúc bối rối chưa biết làm gì thì Tín bất ngờ phát hiện một nhóm quân Hoàn Kỵ đang lén lút đưa xe công thành đi đâu đấy...

Kingdom 727 tạm dừng tại đây. tuần sau vẫn có chương mới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Kingdom 727

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 727 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang