Thanh niên mặc áo Ahegao đi xin việc và cái kết gây làm dậy sóng CĐM thế giới

Mặc chiếc áo Ahegao, một thanh niên tự tin bước vào phòng phỏng vấn. Ngay sau đó, câu chuyện về anh ta được chia sẻ lên Twitter để rồi ngay lập tức nhận về hàng tấn bình luận từ CĐM toàn cầu...

Ahegao là gì?

Agehao

Ahegao là một thuật ngữ xuất phát từ thể loại khiêu dâm của Nhật Bản. Ahegao có tên gọi khác là mặt chữ O, dùng để miêu tả biểu cảm có phần "hư hỏng" của các cô gái. Biểu cảm Ahegao thường là mắt mở to, trợn ngược lên, miệng mở rộng với lưỡi lè ra ngoài, gương mặt đỏ ửng.

Ngày nay, từ Ahegao thường được sử dụng để mô tả các nhân vật trong hentai, game, anime, manga có yếu tố 18+. Thuật ngữ này cũng được xem là một thể loại của hentai với điểm chung là các nhân vật nữ có biểu cảm khiêu gợi. Các sản phẩm ăn theo Ahegao cũng xuất hiện rất nhiều, chẳng hạn như áo, áo khoác, quần lót hay thậm chí là khăn giấy.

Xem thêm: TOP 10 sản phẩm 'u là trời' lấy cảm hứng từ anime/manga (Phần 2)

Mới đây, một câu chuyện "hy hữu" với Ahegao đã xảy ra, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ CĐM toàn cầu. Chuyện là có một người dùng tên Voiles The Vincible (@Voiles1910) đã chia sẻ trải nghiệm tuyển người đi làm của anh ta.

Thanh niên mặc áo Ahegao đi xin việc và cái kết

Thanh niên mặc áo agehao đi xin việc và cái kết

Một thanh niên với cái áo hoodie vừa vào xin việc và tôi đã phải giải thích với quản lý của  mình rằng cái áo đấy là pỏn và tôi sẽ không thuê anh ta.

Chia sẻ của Voiles The Vincible lập tức nhận về những phản hồi trái chiều từ CĐM. Vốn chỉ là một tài khoản chưa tới 1000 người theo dõi, bài đăng của Voiles The Vincible hiện đã có hơn 45,000 lượt tim, 2,600 bình luận! Sau đây là một vài bình luận nổi bật nhất từ cộng đồng.

Có vấn đề gì với trang phục của họ đâu? Đấy là quyền tự do của họ mà.

Thế là ông đang từ chối tạo cơ hội cho người khác kiếm sống bằng vẻ ngoài của họ à.

Tôi thì thấy mặc thế đi xin việc thì có hơi kỳ.

Nghe ngu thế nào ấy, cả anh lẫn người xin việc.

Mọi người không nhìn ra vấn đề với những người mặc thứ như thế ở nơi công cộng à? Thử nghĩ xem ai đó mặc áo với toàn người thật đang ch*ch nhau xem? Có thấy thoải mái khi ở gần người đó không?

Ông có thể nói người ta quay lại với trang phục khác mà. Nghe hơi không công bằng khi không tuyển ai đó vì quần áo của họ.

Cũng hợp lý thôi. Tôi từng bị từ chối vì mặc áo phông nhạc metal luôn kìa.

Voiles The Vincible cũng đưa ra thêm một vài lý do cho quyết định của mình. Anh nhận thấy có một vài hình ảnh trẻ em trên áo. Ngoài ra, sở thích không bị ngăn cắm nhưng mặc thế tại nơi làm việc thì không thể chấp nhận.

Trên đây là câu chuyện về thanh niên đi xin việc mặc áo Ahegao và cái kết. Bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Bạn có cho rằng việc mặc áo Ahegao đi xin việc là sai trái? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé!

Xem thêm: Cựu người mẫu nhí Nhật Bản đổi nghề làm diễn viên JAV - nghề này đang là xu hướng ư?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

Spoiler anime Oshi No Ko tập 9 và lịch phát sóng: Sự thật về Mem-cho - B-Komachi ra mắt khán giả!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 9: Với lời gợi ý của Aqua, Mem-cho tham gia nhóm B-Komachi. Cùng nhau, Kana, Ruby và Mem-cho sẽ luyện tập cho buổi trình diễn trực tiếp đầu tiên. Trong khi đó, Aqua thu thập thêm thông tin về Hoshino Ai và biết được rằng...

Giải trí
Lên đầu trang