Vì sao Sasuke lại đồng ý làm thầy của Boruto? Câu trả lời của tác giả sẽ khiến bạn bất ngờ

Việc để cho Sasuke trở thành thầy của Boruto đã khiến cho nhiều khán giả vừa tò mò mà vừa cảm thấy quen thuộc cùng một lúc

Vào năm 2015, tác giả của bộ truyện Naruto và Boruto - ông Masashi Kishimoto đã có một buổi phỏng vấn với lại Hiroyuki Yamashita, đạo diễn của bộ phim Boruto. Với khá nhiều những câu hỏi thì thì một thắc mắc vô cùng nổi bật đã xuất hiện, đó là: "Vì sao mà Sasuke lại trở thành thầy của Boruto?"

Câu hỏi của vị đạo diễn đã khiến cho Masashi Kishimoto cảm thấy hứng thú, nhanh chóng ông đã chia sẻ rằng: "Trong phim Boruto, tôi muốn Sasuke năng động hơn và xuất hiện trở lại, đó là lý do tôi khiến cậu ấy trở thành thầy của Boruto. Ngoài ra, lựa chọn này xảy ra cũng vì tôi thích Dragon Ball."

Thông tin được chia sẻ bởi Fanpage Dragon Ball Guild Vietnam

Xem thêm; Twittard phán Naruto là ông bố tồi nhất, tồi hơn cả Goku của Dragon Ball!

Vì sao Sasuke lại đồng ý làm thầy của Boruto

Nhắc đến siêu phẩm Dragon Ball thì ông cũng nói thêm rằng: 

"Gohan là học trò của Piccolo, thật thú vị phải không? Khi đối thủ của bạn huấn luyện con trai của chính mình. Từ lâu, tôi đã tưởng tượng ra cảnh này (Sasuke trở thành thầy của con trai Naruto). Vì PiccoloGohan, cuối cùng tôi đã quyết định để Sasuke trở thành một người thầy của Boruto."

Xem thêm: Anime Naruto và những pha 'censored' đi vào lòng đất: Che thế này thì chịu!

Masashi Kishimoto cũng đã không ngần ngại trong việc thừa nhận mình là một "fan cứng" của bộ truyện tranh Dragon Ball, cũng chính vỉ thế mà một số người hâm mộ cũng có thể cảm nhận được rằng bộ truyện Naruto chịu ảnh hưởng khác nhiều từ Dragon Ball của tác giả Akira Toriyama.

Vì sao Sasuke lại đồng ý làm thầy của Boruto

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi trở thành thầy trò của nhau, Piccolo và Gohan luôn là một bộ đôi nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ cộng đồng người hâm mộ Dragon Ball. Thậm chí như một cách tri ân thầy trò này thì một phần phim Movie “Super Hero 2022” dành riêng cho  Piccolo và Gohan đã và đang trong quá trình chuẩn bị khởi chiếu trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang