Netflix Yu Yu Hakusho live-action công bố diễn viên và thông tin về phim!

Với hé lộ từ Netflix, ngôi sao của Tokyo Revengers sẽ vào vai nhân vật chính. Các thông tin khác về Yu Yu Hakusho live-action - Hành Trình U Linh Giới bản người đóng như sau!

Yu Yu Hakusho là gì?

Yu Yu Hakusho

Yu Yu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới vốn là manga sáng tác bởi Yoshihiro Togashi và là "tiền bối" của tác phẩm Hunter X Hunter. Truyện dài 176 chương, ra mắt từ tháng 12 năm 1990 đến tháng 7 năm 1994 trên tạp chí Weekly Shonen Jump.

Yu Yu Hakusho đưa ta theo chân Yusuke Urameshi, một nam sinh "bất lương" ngỗ nghịch nhưng lại có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Một ngày nọ, vì cứu một đứa bé, Yusuke đã qua đời vì tai nạn giao thông. Sự dũng cảm của anh đã được người cai trị thế giới linh hồn cảm phục. Ông thuê Yusuke làm "thám tử linh hồn" để giải quyết các công việc đặc biệt. Đổi lại, Yusuke sẽ được hồi sinh.

Dù đã ra mắt rất lâu nhưng Yu Yu Hakusho đến nay vẫn là tác phẩm yêu thích của nhiều khán giả trên thế giới. Biết được điều này, nền tảng trực tuyến Netflix đã đưa ra quyết định: thực hiện Yu Yu Hakusho live-action!

Xem thêm: Netflix chơi lớn, mời đạo diễn Stranger Things làm Death Note live-action mới!

Netflix công bố thông tin về Yu Yu Hakusho live-action!

Yu Yu Hakusho live action

Sau nhiều lần úp mở thì mới đây, Netflix đã công bố các thông tin mới về dự án Yu Yu Hakusho live-action. Tựa phim người đóng này sẽ được thực hiện hoàn toàn bởi ê kíp đến từ Nhật Bản. Cụ thể, phim sẽ có dàn nhân sự bao gồm:

  • Nhà sản xuất điều hành: Kazutaka Sakamoto (đạo diễn Alice In Borderland, Ride Or Die, The Naked Director).
  • Sản xuất: Akira Morii, studio Robot.
  • Đạo diễn: Sho Tsukikawa (Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu).
  • Biên kịch: Tatsurou Mishima.
  • Giáp sát VFX: Ryou Sakaguchi.

Theo các chia sẻ trước đây, ông Kazutaka Sakamoto có nói rằng bản thân đã lớn lên cùng với manga gốc. Ông nói thêm rằng Netflix cũng rất tâm huyết với dự án này và họ đang cho tập hợp đội ngũ gồm những người tốt nhất từ Nhật Bản và thế giới.

Yu Yu Hakusho live action

Trong những tiết lộ mới nhất, chúng ta đã được biết một trong những "người tốt nhất" tham gia dự án - đó là diễn viên vào vai nam chính Yusuke Urameshi. Cụ thể, nam diễn viên Takumi Kitamura (Takemichi trong Tokyo Revengers, Haruki trong Tớ Muốn Ăn Tụy Của Cậu) sẽ thủ vai Yusuke.

yu yu hakusho diễn viên

Nam diễn viên Jun Shison (Đạo Làm Chồng Đảm, Anohana) sẽ vào vai Kurama.

yu yu hakusho live action

Kanata Hongou vai Hiei.

yu yu hakusho

Shuhei Uesugi vai Kazuma Kuwabara.

Để tăng thêm độ thu hút, Netflix còn công bố một hình ảnh mà fan Yu Yu Hakusho nhìn vào sẽ biết đấy là gì ngay! Họ cũng hé lộ rằng các diễn viên khác sẽ được công bố trong vài ngày nữa. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Thời gian ra mắt Yu Yu Hakusho live-action

Theo kế hoạch đã định, Yu Yu Hakusho live-action của Netflix sẽ là một series phim dài tập. Phần đầu tiên của phim dự kiến lên sóng vào tháng 12 năm 2023. Quá trình sản xuất hiện đang được thực hiện khá suôn sẻ.

Xem thêm: Hết zombie Hàn, Netflix làm phim zombie Nhật từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang