Hết zombie Hàn, Netflix làm phim zombie Nhật từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Theo các thông tin mới công bố, manga Zom 100: Bucket List Of The Dead của Haro Aso - tác giả Alice In Borderland - sẽ được Netflix chuyển thể thành live-action! Đây sẽ là tựa phim người đóng tiếp nối trào lưu phim thây ma của Netflix!

Zom 100: Bucket List Of The Dead là gì?

zom 100

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto - Zom 100: Bucket List Of The Dead - Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie là manga sáng tác bởi Haro Aso - cha đẻ của Hyde & Closer và Alice In Borderland nổi tiếng - với hình ảnh minh họa do Takata Koutarou thực hiện. Zom 100 ra mắt từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát hành không định kỳ cho đến hiện nay.

Trên MyAnimeList, Zom 100 được đánh giá 7.57 điểm. Lag.vn cũng đã có một bài review về manga "siêu phẩm" này, bạn có thể xem ngay tại đây:

Review manga cực hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Zom 100: Bucket List Of The Dead chuyển thể thành live-action

zom 100 live action netflix

Trong lúc khán giả toàn cầu đang háo hức chờ đợi Alice In Borderland phần 2 thì Netflix bất ngờ đưa tin thông báo rằng họ đang chuyển thể manga Zom 100: Bucket List Of The Dead thành live-action. Hiện tại, phim đang được tiến hành sản xuất với nhân vật chính Akira do Eiji Akaso đảm nhận.

Zom 100: Bucket List Of The Dead lấy bối cảnh tại Nhật Bản hiện đại với nhân vật chính là Akira - một nhân viên làm việc tại công tin đen chuyên bóc lột người làm. Một ngày nọ, Akira ngủ dậy thì thấy thế giới đã bị "xâm lăng" bởi zombie. Thay vì lo sợ về số phận bản thân, Akira lại... thấy vui vì không phải đi làm nữa!

Nhận thấy nếu không sống cho hôm nay thì có khi sẽ không còn ngày mai nữa, Akira lên danh sách 100 điều anh muốn làm trước khi biến thành zombie. Từ đây, hành trình hài hước, thú vị, tràn đầy năng lượng tích cực của anh và những người bạn bắt đầu!

Với việc chuyển thể Zom 100: Bucket List Of The Dead thành live-action, có vẻ như Netflix đang muốn đẩy mạnh trào lưu phim thây ma của mình. Hiện tại, thông tin về thời gian phim ra mắt cùng các diễn viên chính khác vẫn chưa được công bố. Lag.vn nhất định sẽ cập nhật tất cả những tiết lộ mới về Zom 100: Bucket List Of The Dead nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Netflix One Piece live-action hé lộ các hình ảnh đầu tiên - công bố diễn viên vào vai Mihawk và...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang