Sau One Piece 1053 manga sẽ ngưng ra truyện 1 tháng để đi làm phim và chuẩn bị cho SAGA CUỐI CÙNG !

Để chuẩn bị cho dự án One Piece live-action và One Piece Film Red, Oda Eiichiro sẽ tạm ngưng vẽ One Piece manga 1 tháng! Thế khi nào mới có One Piece 1053? Thông tin chi tiết như sau:

One Piece là gì?

One Piece

One Piece là tựa manga thể loại phiêu lưu, hành động do Oda Eiichiro sáng tác. Truyện chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Sau hơn 20 phát hành, One Piece hiện là manga có số bản in cao nhất thế giới đồng thời được xem là "trùm" của ngành công nghiệp M-A-L thời điểm hiện tại.

Các dự án phim One Piece sắp ra mắt

One Piece film red

Trong năm 2022 - 2023, One Piece sẽ có hai dự án lớn là One Piece live-action do Netflix đầu tư sản xuất. Theo kế hoạch, One Piece phim người đóng sẽ ra mắt Netflix trong năm 2023. Các thông tin được tiết lộ cho đến hiện tại bạn có thể xem trong bài viết sau:

Netflix One Piece live-action hé lộ các hình ảnh đầu tiên - công bố diễn viên vào vai Mihawk và...

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, phần phim điện ảnh mới nhất One Piece Film Red sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản. Phim lần này có sự tham gia lên kịch bản của Oda-sensei với "tiêu điểm" là Uta - con gái của Shanks Tóc Đỏ.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các nhân vật xuất hiện trong One Piece Film Red (CẬP NHẬT)

Tác giả One Piece ngưng vẽ truyện 1 tháng!

Theo các thông tin mới cập nhật thì manga One Piece sẽ bắt đầu một kỳ tạm nghỉ kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ ngày 21 tháng 6 và quay trở lại vào ngày 25 tháng 7. Tổng cộng, One Piece sẽ tạm vắng trên 4 số phát hành của Weekly Shonen Jump.

Lý do cho lần tạm nghỉ dài hơi này được Oda-sensei nói khá rõ trong "tâm thư" gửi đến người hâm mộ. Cha đẻ One Piece cho biết rằng đã sắp tới kỷ niệm 25 năm One Piece phát hành, kèm theo đó là sự ra mắt của One Piece Film Red nên ông cần thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật tốt:

Chúng ta hãy nghỉ ngơi nhé. Tôi muốn tổ chức lại nội dung để kết thúc câu chuyện càng sớm càng tốt.

One Piece manga tạm nghỉ

Bên cạnh các thông tin trên, tác giả Oda cũng cho biết ông sẽ tận dụng thời gian nghỉ để đến Mỹ và làm việc với đội ngũ One Piece live-action. Ngoài ra, có vẻ như ông cùng ê kíp One Piece cũng đang chuẩn bị kha khá thứ thú vị cho ngày khỉ niệm 25 năm (có vẻ những ký hiệu hình OO tô màu chính là các dự án ấy).

Khi nào có One Piece 1053

One Piece 1053

Rất may mắn là One Piece 1053 vẫn sẽ được phát hành trước khi One Piece tạm nghỉ một tháng. Cụ thể, One Piece 1052 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 6 và One Piece 1053 sẽ phát hành ngày 20 tháng 6 năm 2022. Sau kỳ tạm nghỉ, One Piece 1054 dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2022.

Trên đây là các thông tin về việc One Piece manga và tác giả Oda tạm nghỉ một tháng. Đây là cơ hội tốt để tác giả có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt hơn cho các dự án sắp tới. Lag.vn sẽ cập nhật thêm các tin tức về Oda-sensei cũng như One Piece nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Piece: Không phải Kaido, Chính Phủ Thế Giới mới là trùm cuối tại Wano!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang