One Punch Man chap 210: Cộng đồng đặt ra hàng loạt giả thuyết về nhân vật giống với Boros

Chap 210 của One Punch Man hé lộ một nhân vật có tạo hình giống với Boros và điều này khiến cộng đồng đặt ra không ít giả thuyết liên quan đến nhân vật này

Trong chương truyện mới nhất của One Punch Man thì người xem lại tiếp tục được chứng kiến cuộc chiến thú vị giữa GarouSaitama. Tuy nhiên tại đây thì người xem cũng nhìn thấy được một khoảnh khắc mà Blast (hiện đang ở một chiều không gian khác) nhận ra rằng có một điều gì đó không ổn đối với Trái Đất.

Sau đó một số người đồng nghiệp của Blast cũng đã xuất hiện bên cạnh anh chàng và người xem phát hiện ra một nhân vật có ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với Boros. Điều này đã gây ra không ít sự xôn xao của những người xem One Punch Man, bởi họ tò mò rằng liệu nhân vật có ngoại hình giống với Boros này là ai và liệu hắn có phải là Boros được tái sinh hay không.

Cũng chính vì hình ảnh này nên hàng loạt những giả thuyết đã được cộng đồng game thủ đưa ra để dự đoán về danh tính của người đồng đội của Blast này.

1. Boros được Blast cứu giúp

danh tính nhân vật giống boros one punch man chap 210

Một trong những giả thuyết đang được cộng đồng đồng tình nhất đó chính là người đồng đội của Blast thực chất chính là Boros. Sau trận thua trước Saitama thì anh đã được Blast cứu giúp và hiện đang làm việc với siêu anh hùng số 1 của Trái Đất.

Tuy nhiên giải tuyết này cũng có một số vấn đề, khi mà nếu đây là Boros thì anh chắc chắn sẽ phải giới thiệu với mọi người về Saitama, để anh "Thánh Phồng" của chúng ta có thể gia nhập vào nhóm siêu anh hùng của Blast, hoặc ít nhất là để Blast nắm được rằng Saitama là một nhân vật cực kì mạnh mẽ.

danh tính nhân vật giống boros one punch man chap 210

Chưa kể trong khung hình khi nhân vật giống Boros lên tiếng thì một nhân vật giống với Beast King cũng cho rằng anh ta không thể tưởng tượng được một người trái đất nào có thể làm được những hiện tượng lạ mà họ đang nhìn thấy trên Trái Đất. Nếu đây thật sự là Boros thì anh chắc chắn sẽ trả lời rằng chính Saitama mới có thể làm được điều đó.

Còn người giống với Boros này thì lại không có một lời nào nhắc đến Saitama nên đây có khả năng là một người khác.

Xem thêm: Tác giả One Punch Man quay xe, thay đổi hoàn toàn nội dung chap 211: GOD GIÁNG THẾ!

2. Một Boros đến từ một chiều không gian khác

Có môt khả năng đây vẫn là Boros, tuy nhiên lại là một Boros đến từ một chiều không gian khác. Nguyên do cho giả thuyết  này đó là do cả nhóm của Blast tại chap 210 cũng đang ở một chiều không gian khác chứ không cùng chiều không gian với Saitama.

danh tính nhân vật giống boros one punch man chap 210

Giả thuyết này lại mở ra một số những giả thuyết khác, cho rằng Blast đã du hành và khám phá ra nhiều chiều không gian khác trong suốt thời gian qua, đây cũng là nguyên do khiến cho anh vắng mặt, không có ở Trái Đất dù hàng loạt biến cố xảy ra. Từ đây người xem đã nghi ngờ rằng có khả năng khi du hành tại một chiều không gian khác, Blast đã tình cờ gặp gỡ được Boros, cũng có thể chính Blast là người đã đối mặt với Boros và Beast King chứ không phải Saitama.

Sau khi chiến thắng được Boros thì Blast đã chiêu mộ thành công đối thủ để trở thành đồng minh của mình. Điều này cũng giải thích được nguyên do mà Boros không hề nhắc đến Saitama bởi vì anh chưa từng gặp được Saitama ở chiều không gian của mình.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man 212: Saitama dạy Garou cách làm người

3. Một người cùng chủng tộc với Boros

Một khả năng được cho là đơn giản nhất đó chính là người đồng nghiệp này chính là thành viên thuộc chủng tộc giống với Boros, nhưng anh không phải là Boros mà mọi người vẫn nghĩ đến.

danh tính nhân vật giống boros one punch man chap 210

Giả thuyết này cũng dẫn đến việc có khả năng người đồng hương này có sức mạnh không thể bằng Boros, bởi Boros từng được giới thiệu là kẻ mạnh nhất trong giống loài của anh ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang