Tác giả One Punch Man quay xe, thay đổi hoàn toàn nội dung chap 211: GOD GIÁNG THẾ!

Mới đây, tác giả Murata Yusuke đã bất ngờ thay đổi nội dung One Punch Man 211: không có giảng hòa cái gì hết, GOD nạp thêm mana cho Garou rồi đây!

Nội dung One Punch Man 211 ban đầu

Vào ngày 12 tháng 5, One Punch Man 211 đã được phát hành. Trong chương truyện, chúng ta được thấy trận đối đầu hết sức căng thẳng giữa Garou với Saitama. Dù đã "hóa quỷ" có cánh và 4 tay nhưng Garou vẫn bất lực khi đối đầu với Saitama. Tức mình, Garou đẩy Saitama đâm mạnh vào Trái Đất, tạo ra một vụ rung chấn cực mạnh. Blast và các đồng đội của anh ở không gian khác cũng cảm nhận được điều này.

one punch man 211

Cơ mà Saitama thì sao? Anh vẫn trơ trơ! Saitama trả đòn "nghiêm túc" khiến Garou văng ngược lên mặt đất. Thấy đánh không lại, Garou ngoan ngoãn cùng Saitama vào một ngôi nhà ngồi đàm đạo cách làm người.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man 212: Saitama dạy Garou cách làm người

Tác giả quay xe, thay đổi nội dung One Punch Man 211

Trong lúc dân tình đang hóng xem thầy "Sai Hoa Hồng" dạy Garou đạo lý gì thì... tác giả Murata Yusuke đột ngột thay đổi nội dung OPM 221 180 độ!

Phần đầu của của chap 211 vẫn tương tự. Garou vẫn đâm Saitama vào Trái Đất và vẫn bị đánh gục chỉ sau vài đòn cơ bản. Tuy nhiên, phân cảnh Blast và đồng đội của anh lộ diện đã bị cắt gần hết, chỉ còn đúng 1 khung truyện bé xíu. Sự thay đổi này cũng xác nhận rằng tạo hình đội Blast công bố trước đó trở thành không chính thức.

one punch man god

Diễn biến bị thay đổi nhiều nhất là nửa sau One Punch Man 211. Sau khi Garou bị đánh bại, bầu trời bỗng xuất hiện hai bàn chân khổng lồ! Vâng, đấy chính là chân của GOD. Ngay sau đó, Garou nhìn thấy bóng thầy Bang trong cơn mê man. Độc giả chúng ta đều biết đấy là GOD, nhưng Garou thì không. Anh nắm lấy tay thầy mình rồi lập tức nhận được sức mạnh từ GOD!

Bầu trời bỗng tối sầm lại. Garou quay lại chỗ Saitama. Cơ thể của Garou giờ đã trở về dạng người nhưng... cơ thể anh ta giờ như skin Hắc Tinh trong Liên Minh Huyền Thoại vậy: toàn sao với ngân hà thôi!

one punch man 211 thay đổi nội dung

Saitama thấy lạ nên hỏi thăm. Garou ứ thèm trả lời. Anh ta đi đường quyền, chuẩn bị thi triển "Thiên Mã Lưu Tinh Quyền" (hay cái gì đấy tương tự thế). One Punch Man 211 chính thức kết thúc tại đây!

Với sự đổi mới về nội dung, cuộc đối đầu giữa Saitama và Garou sẽ còn kéo dài thêm 1 - 3 chap nữa. Garou Hắc Tinh có ăn được Saitama mặc định không nhỉ? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: One Punch Man: Nguồn gốc, sức mạnh của GOD - Thực thể khổng lồ quyền năng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang