Spoiler One Piece 1050: Luffy đánh bại Kaido - trở thành Tân Tứ Hoàng - Momonosuke lên làm lãnh chúa!

Spoiler One Piece 1050, tóm tắt nội dung chap 1049: Luffy đã đánh bại Kaido. Nhưng sau đó thì sao? Vẫn còn rất nhiều ẩn số chưa được giải đáp, nhất là động thái của Chính Phủ Thế Giới. Liệu Luffy có trở thành Tân Tứ Hoàng?

Tóm tắt One Piece 1049

one piece 1049

Trong diễn biến của One Piece 1049, chúng ta được biết thêm về quá khứ của Kaido. Tứ Hoàng mạnh mẽ từng là người dân tại hòn đảo Vodka. Để quốc vương được tham gia Reverie. Không chấp nhận đời nô lệ, kaido bỏ trốn rồi trở thành một hải tặc đầy tai tiếng. Năm 15 tuổi, Kaido gặp Râu Trắng và được ông mời vào băng Rocks theo lệnh Xebec.

Nhiều năm sau đó, khi đã có "đế chế" của riêng mình, Kaido nghe theo lời bà già Kurizumi Higurashi "phím hàng" nên tìm đến Wano Quốc. Trong một đoạn đối thoại, Kaido nói với King rằng ông biết Joy Boy là ai:

Đấy là kẻ có thể đánh bại ta!

Đúng như tiên đoán của Kaido, Luffy - Joy Boy thời đại mới đã đánh bại ông ta. Cơ thể Kaido vùi sâu vào lòng đất. Onigashima không còn Kaido nên dần rơi xuống. Momonosuke thắt cơ mông gồng cơ đ*t "phóng ra một đám Hỏa Vân lớn, đỡ Onigashima đáp đất an toàn.

Luffy sau cú One Punch Man cực chất cũng cạn kiệt sức lực, từ từ rơi xuống mặt đất Wano.

Trong các diễn biến cuối cùng, Luffy và Kaido chuẩn bị va chạm nhau! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1048: Luffy Gear 5 đấm sấp mặt Tứ Hoàng Kaido - Denjiro xuất hiện!

Dự đoán spoiler One Piece 1050

one piece 1050

Qua diễn biến của One Piece chap 1050, ta có thể chắc chắn 100% Kaido đã bị đánh bại. Vấn đề là: chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Theo như trang truyện cuối thì người dân Wano vẫn chưa biết gì về sự kiện ngoài kia cả - có lẽ là nhờ Law. Tuy nhiên, Lag tin rằng người dân Wano sẽ sớm phát hiện ra hòn đảo Onigashima và ập đến. Momonosuke lúc này kiệt sức, trở về dạng người. Nhìn thấy Momonosuke quá giống Oden, người dân Wano hiểu ngay sự tình và cho rằng Momo chính là người cứu lấy Wano!

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Luffy sau đó cũng được vinh danh. Mọi người vui vẻ mừng chiến thắng... nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Ta có thể thấy một tên CP0 đã kịp trốn đi trước khi Onigashima rơi xuống. Hắn chạy đi để báo tin cho Ngũ Lão Tinh chăng? Khả năng cao là thế. Sau khi biết tin, Ngũ Lão Tinh có cho Hải Quân đổ bộ Wano không? Tình hình hiện tại vẫn quá hỗn loạn để ta đoán biết sự tình nên là cứ phải chờ xem đã. Lag có một dự đoán nhỏ rằng Hải Quân sẽ nhân cơ hội này để bắt giữ Kaido. Trước đến giờ Hải Quân vẫn luôn là người bắt các đối thủ của Luffy nên Lag đoán lần này cũng sẽ như thế.

Kaido có lẽ đã gục nhưng Big Mom thì sao? Băng của Big Mom vẫn chưa xuất hiện và rất có thể chúng sẽ ra mặt trong chap tiếp theo. Phe samurai và băng Mũ Rơm đều đã quá mệt, không thể nào họ có thể chiến đấu tiếp. Lag cho rằng các chiến binh tộc Mink sẽ xuất hiện để bảo vệ nhóm Mũ Rơm nếu băng Big Mom có tấn công. 

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Spoiler One Piece 1050

Tiêu đề One Piece chap 1050: Vinh Quang. Trang bìa chương là hình ảnh Reiji và Ichiji đến cứu hai người em của họ.

Ở đầu chương, chúng ta được biết tình trạng của Kaido. Lão ta đã rơi vào cùng cái hố Big Mom rơi xuống trước đó. Chi tiết này có gì quan trọng? Ta chưa thể biết chắc.

Câu chuyện chuyển sang một đoạn hồi tưởng của Toko. Sau khi biết con gái ăn trái SMILE, Yasuie cũng tự nguyện ăn một trái. Ông không muốn Toko phải cười một mình.

Trở lại Onigashima, Nekomamushi tuyên bố chiến thắng của Luffy! Ai nấy đều vô cùng mừng rỡ vì Kaido đã bị đánh bại. Ở một góc khác, Momonosuke trở về dạng người. Denjiro lên tiếng giới thiệu "lãnh chúa mới" cho người dân Wano.

Trong một trang truyện, Momonosuke nói với Zunesha rằng cậu sẽ cho mở cửa Wano NHƯNG chưa phải bây giờ.

One Piece chương 1050 tạm dừng tại đây. Tuần sau vẫn có chương mới.

Thông tin One Piece 1050 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece 1050

Sau một tuần tạm nghỉ, One Piece chap 1050 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang