Spy X Family anime: Ban đầu, seiyuu của Anya được nhắm cho vai... Yor Forger!

Có thể bạn chưa biết: Theo kế hoạch ban đầu, nữ seiyuu lồng tiếng cho Anya được chọn vào vai Yor trong Spy X Family anime! Tuy nhiên, một sự kiện thú vị đã khiến mọi chuyện thay đổi...

Seiyuu Anya ban đầu được nhắm cho vai Yor Forger. Tuy nhiên, vì một sự kiện khá thú vị mà mọi chuyện đã được thay đổi. Chuyện đó là gì? Trước hết, hãy cùng Lag tìm hiểu về hai nữ seiyuu sau đây nhé.

Tanezaki Atsumi là ai?

spy x family anya

Tanezaki Atsumi là nữ seiyuu nổi tiếng người Nhật Bản. Cô sinh ngày 27 tháng 9 năm 1990 và bắt đầu có các vai lồng tiếng đầu tiên vào năm 2011. Sau hơn 11 năm theo nghề, nữ seiyuu đã có những vai diễn để đời như:

  • Hatori Chise trong Mahoutsukai No Yome - Cô Dâu Pháp Sư.
  • Inui Sajuna trong My Dress-Up Darling.
  • Dai trong Dragon Quest: Dai No Daibouken.
  • Hinatsuru trong Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen.

Vai diễn mới nhất hiện tại của Tanezaki Atsumi là Anya Forger - nhân vật nữ chính của anime Spy X Family.

Xem thêm: CĐM điên cuồng với trend meme Anya Spy X Family isekai sang đa vũ trụ manga!

Hayami Saori là ai?

Hayami Saori

Hayami Saori sinh ngày 29 tháng 5 năm 1991. Cô cũng là diễn viên lồng tiếng người Nhật khá nổi tiếng thời điểm hiện tại. Với chất giọng đặc biệt và tài năng được trui rèn nghiêm túc, Hayami Saori đã góp giọng cho các nhân vật nổi tiếng như:

  • Yukino trong Oregairu.
  • Shouko trong Koe No Katachi.
  • Trùng Trụ Shinobu trong Kimetsu No Yaiba.
  • Yumeko trong Kakegurui.
  • Yamato trong One Piece.

Mới đây, Hayami Saori cũng gia nhập dàn seiyuu của anime Spy X Family với vai trò là Yor Forger. Có một câu chuyện khá thú vị về lý do Saori trở thành diễn viên lồng tiếng cho nhân vật mẹ Yor đấy. Giờ, Lag sẽ bật mí ngay đây.

Xem thêm: Hayami Saori là ai? Tất tần tật về nữ thần đứng sau giọng của mẹ Yor Spy X Family!

Seiyuu Anya lẽ ra sẽ lồng tiếng cho Yor Forger

spy x family anya yor

Mới đây, trang Youtube RK ANIME | Anime & Seiyuu Subs đã chia sẻ một video ngắn mô tả quá trình thực hiện anime Spy X Family. Trong video, chúng ta được hé lộ một thông tin khá thú vị như sau:

Ban đầu, seiyuu Tanezaki Atsumi được ê kíp sản xuất lựa chọn để trở thành người góp giọng cho Yor Forger. Họ cho rằng kinh nghiệm của Atsumi với các vai nữ trưởng thành sẽ giúp cô thể hiện tốt mama Yor. Tuy nhiên, Vì muốn thử sức với những nhân vật nhỏ tuổi nên Tanezaki Atsumi đã đề nghị được thử vai cho nhân vật Anya thay vì đồng ý với ý kiến từ ê kíp. Buổi thử giọng sau đó diễn ra thành công tốt đẹp và thế là Atsumi có được vai diễn Anya Forger.

Thế còn vị trí của Yor Forger thì sao? Atsumi đánh giá rất cao tài năng của Hayami Saori nên chính cô đã đề xuất seiyuu của Trùng Trụ cho vai diễn Yor. Chất giọng của Saori có thể biến chuyển linh hoạt từ nhẹ nhàng sang mạnh mẽ nên cực kỳ phù hợp với Yor.

Kết quả của sự thay đổi này thế nào thì bạn cũng thấy rồi đấy. Các fan cực kỳ hài lòng với giọng lồng tiếng của hai nhân vật Yor lẫn Anya. Bạn cảm thấy thế nào về hai nữ seiyuu của mẹ con Forger? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang