Thực hư về câu chuyện dàn nhân vật meme Distracted Boyfriend nổi tiếng hội ngộ với nhau

Cộng đồng mạng đang xôn xao về hình ảnh dàn nhân vật của meme Distracted Boyfriend tái ngộ với nhau. Nhưng thực hư câu chuyện này là như thế nào?

Distracted Boyfriend là một meme huyền thoại vô cùng nừaổi tiếng cách đây vài năm, khiến cho cộng đồng mạng không khỏi chao đão và sử dụng một cách rộng rãi cho bất kì chủ đề nào cảm thấy thích hợp. Hình ảnh này nói về một chàng trai đang đi cùng với bạn gái và bị thu hút bởi một người phụ nữ xinh đẹp khác.

sự thật về hình ảnh những thành viên của meme distracted boyfriend hội ngộ

Tính đến nay thì hình ảnh này đã có tuổi thọ 10 năm trời kể từ lúc được chụp và trong một thông tin được các trang MXH chia sẻ một cách rộng rãi thì bộ 3 nhân vật trong tấm ảnh này đã cùng hội ngộ với nhau, đồng thời diễn lại phân cảnh nổi tiếng này. Tuy nhiên sự thật về hình ảnh này hoàn toàn khác so với những gì mà cư dân mạng tưởng tượng.

Xem thêm: Tổng hợp meme One Piece 1049 hài hước nhất: Vinh danh diễn viên hài Kaido!

Người đàn ông trong tấm ảnh này có tên là Charlie Todd, cũng chính là người đã chia sẻ tấm ảnh này trên MXH. Charlie cho biết rằng hôm đó anh và vợ của mình đã tham gia vào một buổi triển lãm meme được tổ chức tại Bảo tàng hình ảnh động tại New York. Trùng hợp thay người vợ đi cùng anh lại khoác lên mình một chiếc đầm màu đỏ khá giống với lại cô gái xinh đẹp của Distracted Boyfriend nên anh đã nảy ra một ý định mô phỏng lại chiếc meme huyền thoại này.

sự thật về hình ảnh những thành viên của meme distracted boyfriend hội ngộ

Cũng tình cờ thay trong buổi triển lãm này cũng có một nữ khách tham qua mặc áo xanh, trùng hợp với cô người yêu trong meme này. Cô gái cũng thể hiện sự thích thú trong ý tưởng của Charlie nên chủ động đề nghị anh cho phép mình tham gia chụp ảnh chung và tất nhiên là Charlie vô cùng vui vẻ với điều này.

Kết quả là chúng ta đã có một phiên bản Distracted Boyfriend 2022, Charlie chỉ tiếc rằng anh đã không mặc chiếc áo sơ mi kẻ ô của mình để có thể hóa thân thành nguyên mẫu của nam chính trong meme này.

Xem thêm: Huyền thoại làng meme Tuyệt Đỉnh Kungfu và khối tài sản kếch xù trong sự nghiệp của anh

Dù đây chỉ là một bức ảnh kỷ niệm nhưng Charlie cũng đã gửi nó cho cô gái mặc áo xanh như một món quà kỷ niệm. Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải thì cộng đồng mạng đã phấn khích đến mức hiểu lầm rằng Charlie, vợ mình và cô gái kia chính là những chủ nhân của meme 10 năm tuổi này tái hợp lại với nhau.

Hiện tại tấm ảnh kỷ niệm này cũng đang được chế thành meme và được cộng đồng mạng quốc tế hưởng hứng một cách nhiệt tình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang