Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh!

Xuyên suốt series Yu-Gi-Oh xuất hiện khá nhiều những thẻ bài mạnh mẽ, tuy nhiên có một số thẻ bài từng xuất hiện khá nhiều lần và gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ

Trong siêu phẩm Yu-Gi-Oh! huyền thoại từng xuất hiện rất nhiều những lá bài chủ lực mà các nhân vật đã sử dụng để đánh bại những đối thủ sừng sỏ nhất của mình. Tất nhiên vẫn có những lá bài rất thưởng xuyên được sử dụng và để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đối với người hâm mộ thuộc mọi lứa tuổi.

Hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những lá bài sử dụng nhiều nhất kể từ khi Yu-Gi-Oh! xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại nhé.

1. Dark Magician - Yami Yugi

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh!

Dark Magician có thể được xem là lá bài chủ lực của Yami Yugi khi nó luôn xuất hiện trong hầu hết các trận đấu bài mà cậu tham gia. Lá bài này được lấy nguồn cảm hứng từ linh hồn của Mahado, một người bạn của Pharaoh Atem, thân phận thực sự của Yami Yugi ở thời Ai Cập cổ đại.

Cũng vì thường xuyên xuất hiện cùng với nhân vật chính nên phía Konami khá thường xuyên phát hành những loại thẻ bài có thể hỗ trợ sức mạnh cho Dark Magician

Xem thêm: Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

2. Blue-Eyes White Dragon - Seto Kaiba

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 2

Rồng Trắng Mắt Xanh đưuọc xem là lá bài tủ của Seto Kaiba, một trong những đối thủ chính của Yugi và cũng là kẻ từng gây khó dễ cho cậu không biết bao nhiêu lần. Tương tự như Dark Magician thì Blue-Eyes White Dragon cũng là một trong những lá bài ưa thích của Konami nên những lái bài hỗ trợ cho nó cũng không hề ít.

Cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là lá bài quái vật bình thường nhưng lại có chỉ số ATK cao bậc nhất

3. Gandora the Dragon of Destruction - Yugi Muto

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 3

Bản thân Yugi Muto cũng có một quân bài chủ lực của riêng mình để chống lại những kẻ thù khó chịu và Gandora the Dragon of Destruction là một trong số chúng. Đây là một con quái vật từng gây ra nhiều khó khăn lẫn rắc rối cho Yami Bakura, cũng như là thứ dùng để chống lại Dark Magician của Yami Yugi.

4. Red-Eyes Black Dragon - Joey Wheeler

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 4

Rồng Đen Mắt Đỏ là một quân bài chủ lực của Joey Wheeler, nhìn chung tưởng chừng có vẻ yếu hơn Rồng Trắng Mắt Xanh của Kaiba nhưng lá bài này cũng có khá nhiều thẻ bài hỗ trợ được Konami ra mắt liên tục cho đến tận ngày này.

Có một điều thú vị đó là lá bài này từng thuộc về Rex Raptor, tuy nhiên anh đã mạo hiểm đánh cược nó để có được lá bài Phù thủy thời gian của Joey. May mắn tya Joey đã thắng trước Rex nên đã sở hữu được lá bài Red-Eyes này, từ đó nó trở thành một lá bài quan trọng của Joey trong nhiều cuộc giao tranh khác nhau

Xem thêm: Tổng hợp những tựa game phải điều chỉnh nội dung vì có quá nhiều hình ảnh 18+ (P.1)

5. Harpie Lady - Mai Valentine

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 5

Harpie Lady là một lá bài khá quan trọng của Mai Valentine khi nó thường được đưa vào những giải đấu bài cùng Yugi và Joey. Cả Yami Yugi và Joey cũng đã từng có khoảng thời gian chiến đấu với Mai Valentine và gặp khá nhiều khó khăn mỗi khi đối mặt với Harpie Lady. Hiện vẫn có khá nhiều lá bài hỗ trợ cho Harpie dù cho nó không còn xuất hiện nhiều ở Anime nữa.

6. Dark Necrofear và Destiny Board - Yami Bakura

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 6

Yami Bakura thường xuyên có xu hướng thay đổi những bộ bài của mình nên cũng khó xác định đâu là quân bài chủ lực của anh. Tuy nhiên riêng quân bài Dark Necrofear và Destiny Board lại được Yami Bakura sử dụng 2 lần trong Anime, cụ thể là tại 2 lần chiến đấu với yami Yugi và Yami Marik.

Sự kết hợp giữa Dark Necrofear và Destiny Board có thể được xem là một kết hợp mạnh mẽ nhất, khiến cho Yami Yugi gặp nhiều khó khăn trong trận đấu đầu với Yami Bakura.

7. The Winged Dragon of Ra - Marik Ishtar

Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh! 7

Winged Dragon of Ra là một quân bài chủ lực mà Yami Marik sử dụng và cũng là quân bài Thần duy nhất trong danh sách này. Dù Yugi và Kaiba cũng từng sử dụng những lá bài Thần nhưng cả hai đều không đưa chúng vào những lá bài tủ của mình.

Có một điều thú vị đó là trước khi trí nhớ của Yami Yugi quay trở lại thì Yami Marik mới chính là người có thể sử dụng được Winged Dragon of Ra bởi chỉ có cậu là có thể đọc được những chữ cái viết trên thẻ bài này. Lá bài này cũng được quảng cáo là thẻ bài mạnh nhất nên bộ bài của Yami Marik cũng có cấu trúc để có thể triệu hồi được Winged Dragon of Ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang