Game thủ Yu-Gi-Oh! Master Duel phàn nàn khi cơ chế của game đi chệch hướng so với nhứng series tiền nhiệm

Mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho game thủ nhưng Yu-Gi-Oh! Master Duel lại vấp phải khá nhiều chỉ trích khi có cơ chế khác biệt rất nhiều so với những sản phẩm game tiền nhiệm

Yu-Gi-Oh! Master Duel là một sản phẩm game thẻ bài chiến thuật đa nền tảng, nơi mà game thủ có thể mua những gói tăng cường nhằm xây dựng bộ bài mà cá nhân yêu thích, từ đó so tài với rất nhiều người chơi khác toàn thế giới. Ngay từ khi được ra mắt thì trò chơi này đã nhanh chóng nhận được không ít những phản hồi tích cực từ cộng đồng vì sự phong phú, đa dạng của nó.

Xem thêm: Bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! bị chê tơi tả vì chất lượng quá tệ

Game thủ Yu-Gi-Oh! Master Duel phàn nàn khi cơ chế của game đi chệch hướng

Tuy nhiên càng dần dà về sau thì những game thủ Yu-Gi-Oh! Master Duel lại không khỏi bất bình trước những gì mà Konami đang làm với trò chơi này. Nguyên do được nhắc đến đó là khi những người hâm mộ của series Yu-Gi-Oh! đang nhận thấy rằng những quy tắc vốn có của nó và cách chơi của Yu-Gi-Oh! Master Duel khác nhau rất nhiều, hay nói một cách khác là Yu-Gi-Oh! Master Duel không hề phù hợp với luật thi đấu của các giải đấu chính thức của Yu-Gi-Oh!.

Xem thêm: Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 tỷ đồng

Thậm chí điều này đã được nêu ra ngay bên trong buổi họp cổ đông của Konami và khiến cho chủ tịch của hãng game - ông Hideki Hayakawa cũng phải để tâm. Trong buổi họp, một số cổ đông đã cho rằng các quy tắc chơi game trong Yu-Gi-Oh! Master Duel nên được thay đổi nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể lựa chọn lối chơi chiến thuật của bản thân một cách dễ dàng, quen thuộc nhất và đủ sức để tham gia các giải đấu Yu-Gi-Oh! được tổ chức thường niên.

Game thủ Yu-Gi-Oh! Master Duel phàn nàn khi cơ chế của game đi chệch hướng

Sau rất nhiều những ý kiến thì ông Hideki đã thể hiện sự dè dặt của bản thân, đồng thời thừa nhận rằng ý kiến của các cổ đông là hoàn toàn chính xác. Ông sẽ ghi chép lại nội dung và gửi thông điệp đến Konami ngay sau khi buổi họp này kết thúc. Còn việc liệu Yu-Gi-Oh! Master Duel có thể thật sự thay đổi hay không thì chúng ta chỉ có thể chờ đợi những thông báo của hãng trong tương lai thì mới có thể trả lời được mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang