Fan Diablo 4 lập biểu đồ chi tiết về các địa điểm cày cấp thích hợp nhất cho mọi game thủ

Để giúp các tân binh Diablo 4 có thể cày một cách dễ dàng sau khi Mùa 1 ra mắt, người hâm mộ Drybear đã quyết định lập biểu đồ chi tiết các hầm ngục và pháo đài thích hợp để cày cấp từ lvl 1 đến 100

Trong Diablo 4, người chơi sẽ cần cày khoảng "sương sương" 487 triệu điểm kinh nghiệm để có thể đạt tới cấp 100. Và mỗi khu vực với kẻ thù trong game đều mang đến các điểm kinh nghiệm có giá trị khác nhau, kết hợp với việc thực hiện những nhiệm vụ phụ để có thể đạt tới con số khổng lồ nói trên. Ngoài ra, mỗi lần thăng cấp người chơi sẽ chọn kỹ năng mình muốn cho đến cấp 50. Sau cột mốc đó, người chơi được thưởng điểm Paragon khi thăng cấp. Mặc dù không quá phức tạp, nhưng những ai mới làm quen với Diablo 4 sẽ phải khá cẩn trọng nếu muốn tối ưu hóa hướng build nhân vật của mình.

Xem thêm: Diablo 4 Season 1 đánh dấu những thay đổi quan trọng về yêu cầu cấp độ trang bị Ancestral trở lên

Fan Diablo 4 lập biểu đồ chi tiết về các địa điểm cày cấp thích hợp nhất cho mọi game thủ

May mắn là cộng đồng Diablo 4 không thiếu những game thủ hết sức nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người chơi mới trong việc tìm kiếm các địa điểm cày cấp tốt nhất. Người dùng Reddit có tên Drybear đã tạo ra một biểu đồ danh sách các địa điểm cày kinh nghiệm tốt nhất, được chia theo hướng chơi đơn và chơi nhóm.

Thậm chí ở phần chơi nhóm còn được chia thành nhóm 2 người và 3 -  4 người. Danh sách này rõ ràng không chỉ phù hợp cho tân thủ, mà còn cho cả những người đang vật lộn với việc cày cấp trong game. Bên cạnh đó là tuyến đường thăng cấp tối ưu nhất cho những người chơi độc hành.

Fan Diablo 4 lập biểu đồ chi tiết về các địa điểm cày cấp thích hợp nhất cho mọi game thủ 2

Đặc biệt danh sách này còn hữu dụng cho cả những ai đang cày Diablo 4 với chế độ Hardcore. Một sai lầm trong chế độ này sẽ khiến người chơi mất hết tất cả, nên nắm bắt được các địa điểm cày kinh nghiệm thuận tiện là một kỹ năng sinh tồn cần thiết. Ngoài ra, việc cân bằng theo cấp trong Diablo 4 vẫn tồn tại, nên người chơi phải hết sức cẩn thận khi tiếp cận những pháo đài và hầm ngục ngang cấp.

Mặc dù chúng mang lại nhiều điểm kinh nghiệm hơn, nhưng thách thức cũng sẽ tương đối đáng kể. Tốt hơn hết người chơi nên chú ý đến World Tier khi tiếp cận các khu vực cày để không bị kẻ thù áp đảo. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang