ĐTCL: Dự đoán 3 đội hình sẽ trỗi dậy mạnh mẽ tại phiên bản 13.14 sắp tới

Với những thay đổi của phiên bản 13.14 thì cộng đồng dự đoán về 3 đội hình có thể sẽ trỗi dậy một cách mạnh mẽ mà game thủ có thể thử nghiệm

Hư Không

Sức mạnh của Hư Không tại Đấu Trường Chân Lý phiên bản 13.13 đang gặp phải khá nhiều vấn đề. Cơ bản đơn vị triệu hồi khi người chơi đạt dưới mốc 8 tướng chỉ mang tính chất chống chịu khi chưa có được Baron. Ngoài ra Hư Không đang quá phụ thuộc vào Kai'Sa để gây sát thương ở cuối trận và rất dễ bị những người chơi khác khắc chế.

Xem thêm: ĐTCL: top 4 Huyền Thoại được khuyên không nên sử dụng trong meta bản 13.13

ĐTCL: Dự đoán 3 đội hình sẽ trỗi dậy mạnh mẽ tại phiên bản 13.14 sắp tới

Do đó ở phiên bản 13.14 sắp tới, Riot Games sẽ buff toàn diện cho những quân cờ Hư Không. Đầu tiên, lương sát thương của Sứ Giả Khe Nứt sẽ được gia tăng mạnh mẽ. Tiếp đó một loạt những quân cờ như Cho'Gath, Malzahar cũng được tăng thêm lượng sát thương đầu ra và hứa hẹn sẽ tăng tiến sức mạnh vô cùng to lớn cho Hư Không.

Hiệu Triệu Nhân

Dù vẫn được ưa chuông khá nhiều nhưng vấn đề của Hiệu Triệu Nhân đến từ việc đội hình này sở hữu quá nhiều những quân cờ ở hàng sau, từ đó rất dễ bị khắc chế bởi những đội hình có chủ lực là Zed hay Katarina. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội hình Hiệu Triệu Nhân sẽ không có bất kì cơ hội nào để tỏa sáng trước những chủ lực đang cực kì hot của meta hiện tại.

ĐTCL: Dự đoán 3 đội hình sẽ trỗi dậy mạnh mẽ tại phiên bản 13.14 sắp tới

Phiên bản 13.14 là thời điểm mà Galio cũng được tăng tiến thêm sức chống chịu nhằm khắc phục vấn đề của đội hình này. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Soraka và Karma cũng được buff để Hiệu Triệu Nhân có thể càn quét đội hình đối phương tốt hơn. Chưa kể cả Zed và Katarina cũng sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 13.14 nên đây sẽ là thời cơ để Hiệu Triệu Nhân vươn lên mạnh mẽ.

Xem thêm: ĐTCL: Những khu vực bị game thủ hắt hủi bậc nhất tại Mùa 9

Akshan Thiện Xạ

Đội hình này cũng gặp phải những vấn đề tương tự như Hiệu Triệu Nhân khi Zed và Katarina đang quá phổ biến ở phiên bản hiện tại. Nhưng nếu phiên bản 13.14 được cập nhật thì Akshan Thiện Xạ sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn do những quân cờ khắc chế như Zed và Katarina bị giảm sức mạnh nặng nề.

ĐTCL: Dự đoán 3 đội hình sẽ trỗi dậy mạnh mẽ tại phiên bản 13.14 sắp tới

Chưa kể Akshan và Ashe cũng được tăng sát thương đầu ra, kèm theo đó là những quân cờ quan trọng khác như Sejuani, Lissandra hay Jarvan IV đều không bị Riot Games nhòm ngó đến. Đây chính là những điều kiện tuyệt vời cho Akshan Thiện Xạ lên ngôi ở phiên bản 13.14 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang