Trang phục Tối Thượng của Samira bị người chơi ghét cay ghét đắng vì vừa mắc vừa xấu

"Riot đang bị ảo giá với trang phục này à?", một người chơi bức xúc.

Nhà phát triển của LMHT đang thực hiện một số thay đổi với trang phục Samira Tinh Võ Sư (trang phục Tối Thượng) sau khi cộng đồng người chơi phản đối về chất lượng và giá cả của nó, nhưng sự thay đổi của Riot với trang phục này cũng không mang lại lợi ích gì.

Các thay đổi được lặng lẽ tiến hành và đã được cập nhật, bao gồm "nhiều tia sáng hơn" cho các hoạt ảnh chuyển động, hồi sinh và tấn công của trang phục. Riot cũng thay đổi một chút về các con số sát thương được hiển thị. "Thay mặt cho đội, chúng tôi rất muốn cảm ơn các bạn vì tất cả tình yêu và sự phấn khích mà chúng tôi đang thấy dành cho chiến binh sành điệu của mình," Riot Bagel Sock viết.

Samira Tinh Võ Sư

Trang phục Tối Thượng của Samira là trang phục thứ 6 xuất hiện trong hạng mục này - được ra mắt lần đầu vào 28 tháng 6 và gần như ngay sau khi nó được tiết lộ, người chơi LMHT đã chê bai tất cả mọi thứ từ chất lượng của trang phục cho đến mức giá. Sau khi được cập nhật hình ảnh vào ngày 12 tháng 7 vừa qua, sự chê bai vẫn không thay đổi. Thay vào đó, nó trở nên tồi tệ hơn khi những người chơi gọi trang phục này là một trò "lừa tiền" từ Riot. "Riot đang bị ảo giá với trang phục này à?", một người chơi bức xúc.

Samira Tinh Võ Sư

Vấn đề mà game thủ muốn hiện tại chỉ đơn giản là hạ giá xuống. So với các trang phục Tối Thượng cũ như Ezreal Vũ Khí Tối Thượng hay Lux Thập Đại Nguyên Tố, game thủ cho rằng trang phục của Samira "không có tuổi" khi so sánh với các trang phục cũ này, và mức giá khoảng 500 nghìn cho trang phục là một sự "lừa đảo".

Xem thêm: DTCL: Samira sở hữu càng nhiều chí mạng thì càng yếu, chuyện gì đang xảy ra?
Xem thêm: LMHT: Riot Games tung 6 trang phục Tinh Võ Sư mới cho bản cập nhật 13.13

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang