Ấm lòng nam game thủ lần đầu gặp gỡ người bạn chơi Halo cùng sau 16 năm

Cộng đồng game thủ đã không khỏi hào hứng khi biết được câu chuyện về đôi bạn từng chơi Halo cùng nhau cách đây 16 năm đã có thể gặp mặt nhau ngoài đời thực lần đầu tiên

Halo là một trong những thương hiệu game vô cùng nổi tiếng và được đánh giá rất cao về tính năng liên kết với những người chơi trực tuyến khác nhau, từ đó người chơi hoàn toàn có thể liên kết với nhiều game thủ và điều này cũng đã tạo ra không ít tình bạn bền chặt, dù cho những game thủ đó chưa bao giờ gặp mặt nhau.

Xem thêm: Halo Infinite đã mất đi khoảng 98% cộng đồng game thủ trên Steam

Và mới đây thì cộng đồng đã được biết đến một buổi gặp mặt cực kì ấm lòng liên quan đến những game thủ của Halo cách đây 16 năm trước. Hai game thủ này được biết đến là đã cùng nhau chơi Halo 3, một trong những phiên bản lâu đời của series Halo. Câu chuyện này được chia sẻ bởi nam game thủ trên Reddit là THATwasSMART210 và anh đã đăng tải hình ảnh bản thân lần đầu tiên đứng chụp ảnh cùng với người bạn từng chơi Halo 3 với mình cách đây 16 năm về trước khi trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007. 

Ấm lòng nam game thủ lần đầu gặp gỡ người bạn chơi Halo cùng sau 16 năm

Được biết thì THATwasSMART210 (người đứng bên trái) đã cho biết rằng người bạn này của anh là một nhạc sĩ đầy tham vọng đến Reading, Pennsylvania, trong khi đó bản thân THATwasSMART210 là một chủ doanh nghiệp nhỏ đến từ San Antonio, Texas. Sau khi thấy được hình ảnh vô cùng ấm lòng này của anh thì nhiều người đã không khỏi hào hứng, gửi những lời chúc mừng đến nam game thủ này khi có thể gặp gỡ một người bạn trong game của mình sau 16 năm, một điều mà không phải ai cũng có thể may mắn thực hiện được.

Xem thêm: Giám đốc sáng tạo của Xbox từ chức, cộng đồng nghi ngờ có liên quan đến đợt sa thải lớn của Microsoft

Ngoài ra một số bình luận khác cũng chia sẻ thêm về câu chuyện của bản thân về việc có thể được gặp những người đồng đội thân thế trong Halo ở ngoài đời thực và tạo nên một bầu không khí vô cùng tích cực ngay bên trong bài chia sẻ của nam game thủ THATwasSMART210.

Ấm lòng nam game thủ lần đầu gặp gỡ người bạn chơi Halo cùng sau 16 năm

Halo là một sản phẩm vô cùng ý nghĩa đối với rất nhiều những người hâm mộ trong suốt thời gian 22 năm phát triển của mình và thật vui khi mà những người có cùng chung sở thích có thể gặp gỡ nhau ở ngoài đời thực, từ đó gắn kết tình bạn một cách khăng khít với nhau hơn trong tương lai như cách mà THATwasSMART210 đã gặp được người bạn của mình vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang