Diablo 4 xuất hiện lỗi khiến Barbarian gây ra lượng sát thương khổng lồ tràn màn hình theo nghĩa đen

Với những người hâm mộ thể loại ARPG, việc có thể gây ra lượng sát thương khủng được xem là một giấc mơ, và Diablo 4 đã hiện thực hóa giấc mơ đó theo một cách ít ai ngờ đến nhất

Diablo 4 là phần game mới nhất của loạt game hành động nhập vai phổ biến đến từ Blizzard, cho phép người chơi lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật khác nhau để khám phá thế giới Sanctuary và đánh đuổi nữ quỷ Lilith. Mọi lớp nhân vật đều có những kỹ năng và hướng build riêng để người chơi trải nghiệm, và với mùa đầu tiên sắp bắt đầu, nhiều người đã đạt tới giai đoạn cuối game để khám phá ra những hướng build hiệu quả nhất. Và lượng sát thương đầu ra là bằng chứng cho mức độ hiệu quả của cách build đó.

Xem thêm: Blizzard kêu gọi người chơi nên nghỉ ngơi nếu cảm thấy chán Diablo 4

Diablo 4 xuất hiện lỗi khiến Barbarian gây ra lượng sát thương khổng lồ tràn màn hình theo nghĩa đen

Tuy vậy, đôi khi cũng có những trường hợp gây ra sát thương "khủng" đến mức kì lạ, điển hình như trường hợp của Youtuber Rob2628 chia sẻ. Bằng lớp nhân vật Barbarian, anh đã gây ra tổng cộng khoảng 35,248,198,783,801,730, 000,000,000,000,000,000,000 sát thương, tức là rơi vào khoảng 35 "Undecillion" (Bậc cao nhất của hàng tỷ) sát thương.

Theo Rob2628 chia sẻ, anh xây dựng nhân vật minh theo hướng "Rend Bleed Barbarian", trong đó ba Aspect chính là Skullbreaker, Berserker Ripping và Anemia, kết hợp cùng với sát thương nội tại Concussion để làm choáng.


Lượng damage khổng lồ của Rob2628

Rob2628 cũng khẳng định là hướng build này cực kì lỗi dành cho Barbarian, và khá chắc Blizzard sẽ tìm cách sửa chúng trong tương lai. Anh còn cho biết Aspect of Berserker Ripping từng bị vô hiệu hóa trong Diablo 4 trước đây vì nó  quá lỗi, và vài ngày sau được mở trở lại khi nhà phát triển cho biết nó đã "được sửa" - mà có vẻ như nó không hề được sửa.

Con số 35 "Undecillion" sát thương này rõ ràng khủng khiếp hơn rất nhiều so với lượng sát thương gần 2 tỷ của streamer Moxsy đăng tải trên Twitch vào ngày trước bằng lớp nhân vật Druid, đi theo hướng build "Lightning Shred 2.0". Hi vọng rằng Blizzard sẽ có những điều chỉnh nhằm cân bằng hơn khi Mùa 1 bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 tới đây.

Xem thêm: Game thủ Diablo 4 Hardcore bày tỏ lo lắng trước thềm Season 1 vì cơ chế chết vĩnh viễn


Moxsy hướng dẫn build Druid "Lightning Shred 2.0"

Diablo 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang