Game thủ LMHT chơi game theo xu hướng hoà bình, nhưng vẫn chiến thắng

Mặc dù không gây ra dù chỉ 1 sát thương nào lên kẻ thù, anh chàng này vẫn có thể chiến thắng ván đấu.

Trong một trận đấu xếp hạng ở rank Bạch Kim trong LMHT, một game thủ dùng Tryndamere đường trên đã quyết định con đường tốt nhất để thành công là theo chủ nghĩa hoà bình. Game thủ này đã không gây sát thương trong toàn bộ trận đấu và chỉ chăm chăm phá trụ, và anh đã thành công.

Các ván đấu xếp hạng có thể cực kì căng thẳng, kích thích tinh thần của người chơi ở mức tối đa và đôi lúc, nó còn là nơi mà người chơi sử dụng các chiến thuật mới của cá nhân mình.

Tryndamere build

Một game thủ đã chia sẻ về trải nghiệm chơi game của mình trong quá trình đấu xếp hạng của mình với một người chơi Tryndamere đương trên, và game thủ này đã không làm điều gì để gây chú ý. Ngược lại, người chơi này chỉ đơn giản là không gây ra sát thương nào. Vậy, làm thế nào để Tryndamere có thể giành chiến thắng? Đơn giản, anh ấy chỉ phá trụ thôi.

Tryndamere build

Anh chàng này không tấn công kẻ thù hay cả quái rừng của chúng. Thay vì chiến đấu, anh ấy chỉ đơn giản là đánh trụ. Từng cái trụ một, anh chàng lầm lũi phá xuyên suốt bản đồ và hạ gục chúng, thường xuyên dùng chiêu cuối để có thêm thời gian gây sát thương lên trụ mà thôi. Nếu thấy có địch lại gần, anh ta chỉ đơn giản là dùng kĩ năng của mình để tẩu thoát và quay trở lại phá trụ tiếp khi không có kẻ thù gần ekè.

Tryndamere build

Trong khi đội của Tryndamere có thể thắng, và không có quá nhiều phàn nàn về lối chơi của game thủ này, nhưng đó chỉ là khi anh ta thắng mà thôi. Nếu như thua, rất có thể anh chàng sẽ bị mắng xối xả vì hành vi "phá game" này. Việc xây dựng lối trang bị Tryndamere "hoà bình" từng oanh tạc LMHT một thời trong quá khứ nhưng theo thời gian, nó dần bị rơi vào quên lãng.

Xem thêm: Game thủ one champ Teemo Việt Nam soán ngôi top 1 thông thạo thế giới sau khi LMHT Việt sát nhập với Riot
Xem thêm: Neeko trở thành vị tướng có nhiều bug nhất LMHT, bỏ xa Viego hay Kha'zix

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang