Top 5 lá bài Rồng nổi tiếng nhất từ xuất hiện trong thế giới của Yu-Gi-Oh

Yu-Gi-Oh từng xuất hiện khá nhiều những lá bài Rồng và thu hút sự chú ý lớn lao của người hâm mộ về tạo hình cũng như là sức mạnh của chúng

5. Rồng Trắng Mắt Xanh

Đây được xem là con quái vật sở hữu nhiều sao nhất, cũng là quân bài có công thủ mạnh nhất xuyên suốt tác phẩm Yu- Gi-Oh. Mối nhân duyên giữa Kaiba và Yugi cũng bắt đầu từ chính lá bài này, từ đó cả 2 vừa là một đôi bạn mà vừa là đối thủ luôn đồng hafnhcunfg nhau xuyên suốt bộ truyện.

Những con rồng nổi tiếng nhất trong thế giới của yu gi oh

Kaiba từng là một kẻ "xưng bá" khắp toàn bộ Nhật Bản bởi 3 quân bài Rồng Trắng Mắt Xanh của mình, trở thành một bài thủ có tiếng. Trong truyện thì thế giới của Yu-Gi-Oh sở hữu đến tận 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh, 1 trong số đó được chính ông của Yugi giữ, còn lại đều thuộc về tay của Kaiba. Tuy nhiên trong một trận đấu bài thfi Kaiba đã xé mất bài của ông Yugi, do đó chỉ còn lại duy nhất 3 lá bài còn tồn tại mà thôi.

Trong điều kiện có đủ 3 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trên bàn cờ thì người chơi có thể sử dụng ma pháp Dung Hợp để tạo ra Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu với ATK 4500 và DEF 3800, tức là có sức tấn công lớn hơn hẳn thần Obelisk (theo lý thuyết).

Xem thêm: Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh!

4. Rồng Đen Mắt Đỏ

Rồng Đen Mắt Đỏ chỉ xếp sau Rồng Trắng Mắt Xanh một chút và đây là một lá bài mà Jonouchi lấy được từ tay của Ryuzaki sau khi giành chiến thắng trước gã tại một trận đấu bài. Đây cũng là lá bài mạnh nhất của anh chàng bài thủ có phần hấp tấp này.

Những con rồng nổi tiếng nhất trong thế giới của yu gi oh

Rồng Đen Mắt Đỏ là một lá bài tượng trưng của Jonouchi, đồng thời là lá bài đánh dấu tình bại giữa Yugi và Jonouchi trong trận khổ chiến với Marik. Khi phải đối đầu với nhiều tình huống khó khăn thì Rồng Đen Mắt Đỏ luôn được Jonouchi sử dụng như một cách để "cứu nguy".

3. Rồng ngàn tuổi

Những con rồng nổi tiếng nhất trong thế giới của yu gi oh

Đây là một trong những con rồng mạnh nhất của Yu-Gi-Oh mặc dù nó hiếm khi xuất hiện. Với sự kết hợp giữa Rồng Con và Phù Thủy Thời Gian thì Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện, đây cũng được đánh giá là một trong những sự kết hợp mạnh nhất của Jonouchi, giúp anh có thể vượt qua được Maikuzaku trong trận đấu đầu tiên trên đảo.

Xem thêm: Sau gần 20 năm bị cấm vì quá mạnh, lá bài huyền thoại trong Yugioh nay đã quay trở lại!

2. Thần Rồng Osiris

Lá bài Thần Rồng Osiris đã tạo nên thành công lớn cho phần 2 của Yugi và đây cũng là một trong 3 vị thần có thể giúp cho Yugi mở được bia đá thâm nhập vào ký ức của bản thân, góp công lớn để Yugi thứ hai tìm lại ký ức, và trở về với thế giới của mình.

Những con rồng nổi tiếng nhất trong thế giới của yu gi oh

Một điều đặc biệt đó là Thần Rồng Osiris không hề có chỉ số công lẫn thủ mà nó phụ thuộc vào số lượng lá bài trên tay của người chơi. Trong trường hợp khi người dùng có 5 lá bài trên tay thì Thần Rồng Osiris sẽ có công và thủ đạt mức 5000.

Trước khi có được lá bài này thì Yugi đã vô cùng chật vật để đánh bại được chủ sở hữu của Thần Rồng Osiris, và từ đó trở đi thì Thần Rồng Osiris cũng chính là chìa khóa sức mạnh để Yugi có thể đánh bại được những kẻ sở hữu các lá bài thần linh khác nhau Kaiba với Obelisk và Marik bóng tối với thần Ra.

1. Rồng có cánh của Thần Ra

Đây cũng là lá bài mạnh nhgaast trong 3 vị thần và lá bài thần Ra của Marik sở hữu những khả năng đặc biệt mà chỉ có thể được điều khiển bởi Marik, bởi sự am hiểu về các ký tự Ai Cập cổ xửa nhờ việc bản thân anh là người gác mộ của mình.

Những con rồng nổi tiếng nhất trong thế giới của yu gi oh

Maikuzaku dù đã từng có thể thành công trong việc triệu hồi lá bài này nhưng vì không hiểu được những ký tự Ai Cập cổ nên đã không thể vận hành được vị thần tối thương. Phải đến khi được đưa vào tay của Mark thì sức mạnh tối thượng của thần Ra mới được phát huy một cách triệt để nhất.

Sức mạnh của vị thần này là không khỏi bàn cãi khi có thể đưa điểm gốc của người chơi về 1, cộng thêm công, thủ cho bản thân mình, thậm chí còn có thể quét sạch toàn bộ quái vật trên bàn cờ của đối thủ chỉ trong tích tắc. Sức mạnh này đến cả Osiris và Obelisk đều không thể nào sánh bằng được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang