LMHT: Streamer Gầy Best Lee Sin bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng đã vào cuộc

Streamer Gầy Best Lee Sin mới đây đã bị một game thủ bóc phốt vì có hành vi chiếm đoạt tài sản khiến cộng đồng LMHT Việt xôn xao

Đối với cộng đồng người chơi LMHT Việt Nam ở những ngày đầu thì cái tên Gầy Best Lee Sin (tên thật là Bùi Đức Thiện) không còn quá xa lạ khi anh là một trong những game thủ đời đầu của LMHT Việt Nam. Độ nổi tiếng của anh chàng này là không hề nhỏ và anh cũng được biết nhiều đến là một "boy-one-champ" Lee Sin. Không chỉ thế thì vẻ ngoài của nam streamer này cũng vô cùng điển trai, thu hút một lượng lớn người hâm mộ nữ yêu thích anh.

gầy best lee sin lừa đảo

Số lượng người hâm mộ của Gầy Best Lee Sin cũng không hề nhỏ khi mà anh đã là một streamer hoạt động lâu năm, đạt được nhiều thành tựu trên con đường mà mình đã chọn. Tưởng chừng anh là một người ít dính đến drama nhưng mới đây Gầy Best Lee Sin đã khiến cộng đồng" dậy sóng" khi bị tố có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể là trong một giao kèo cá cược của đối bên thì nhân vật chính của câu chuyện đã cho rằng nam streamer này không chịu trả tiền bạc đúng hạn, thậm chí sự việc này đã được trình báo cho lực lượng chức năng để được xử lý nhanh chóng nhất.

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

gầy best lee sin lừa đảo

Tất nhiên vì là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng nên câu chuyện này đã khiến cho không ít game thủ phải xôn xa. Hơn nữa nếu nam streamer này thật sự là người sai thì có thể sẽ phải đối diện với án tù, trong trường hợp cơ quan chức năng phát hiện được những hành vi lừa đảo của Gầy Best Lee Sin.

Hiện tại Gầy Best Lee Sin vẫn đang im lặng trước những cáo buộc lừa đảo, còn cộng đồng game thủ thì vẫn chỉ đang đoán già đoán non về diễn biến sự việc mà thôi. Một số người còn cho rằng nếu như cơ quan chức năng thực sự điều tra thì chủ bài bóc phốt cũng sẽ bị liên lụy bởi vì những dấu hiệu cấu thành hành vi đánh bạc.

Những thông tin lúc này chỉ mới là nghi vẫn và người tố cáo cũng chỉ từ 1 phía mà thôi và những gì mà cộng đồng game thủ có thể làm đó là chờ những diễn biến tiếp theo, khi mà mọi việc hoàn toàn dược đưa ra ánh sáng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang