Bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! bị chê tơi tả vì chất lượng quá tệ

Bộ sưu tập bài kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! đã vấp phải rất nhiều những đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ bởi chất lượng quá tệ của nó

Yu-Gi-Oh! là một thương hiệu vô cùng thành công và sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới. Cũng bởi vì lý do này nên một bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! sẽ chính thức được ra mắt, với 6 thẻ bài tăng cường và nhận được rất nhiều sự quan tâm kỳ vọng của người hâm mộ. 

Xem thêm: Phát hiện bộ thẻ bài giá 6 tỷ đồng ngoài bãi rác mà không biết, nam Redditor khi nhận ra thì đã quá muộn

Tuy nhiên niềm vui không kéo dài được lâu, khi người hâm mộ mua về thì đã nhanh chóng chuyển từ trạng thái vui mừng sang thất vọng ngay lập tức, bởi bộ sưu tập lần này không đạt được những kỳ vọng của họ.

Bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! bị chê tơi tả vì chất lượng quá tệ

Theo như đánh giá của nhiều game thủ, chất lượng của bộ bài lần này không hề tốt như những sản phẩm trước đây. Các thẻ bài Yu-Gi-Oh! lần này trông rất xấu, phát sinh nhiều lỗi đánh máy không chính xác, thậm chí cả những ký hiệu hay thuộc tính đôi khi cũng không chính xác. Điều đáng nói hơn nữa đó là việc in ấn cũng không thể tái hiện lại được những đường nét ban đầu của các thẻ bài gốc, chưa kể có một số thẻ bài được in với ngôn ngữ khác với phần còn lại.

Xem thêm: Điểm mặt những trò chơi mang phong cách YugiOh trên Mobile đáng trải nghiệm nhất

Điển hình nhất có thể kể đến đó là các lá bài thần Ai Cập sẽ là Divino, thay vì Divine như trước. Còn thẻ bài Phù Thủy Áo Đen thương hiệu của Yugi lại bị gọi với cái tên là Finsternis chứ không phải Dark Magician.

Bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của Yu-Gi-Oh! bị chê tơi tả vì chất lượng quá tệ

Konami cũng tạo nên một sự thất vọng nặng nề đến người hâm mộ khi bộ sưu tập này đã thiếu đi những thẻ bài mang tính thương hiệu của Yu-Gi-Oh! suốt 25 năm qua. Nếu có thì chúng chỉ chủ yếu mang tính sưu tập chứ không hề có giá trị sử dụng ở thời điểm hiện tại. 

May mắn thay đây chỉ là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu Yu-Gi-Oh! được Konami thực hiện và hãng hoàn toàn có thể cải thiện lại vấn đề này từ đây cho đến hêt snamw. Tuy nhiên đây vẫn là một khởi đầu không thật sự tốt đẹp đối với nhà phát hành này và người hâm mộ hoàn toàn có lý do để thể hiện sự thất vọng của bản thân, khi mà mức giá để sở hữu nó hoàn toàn không hề rẻ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang