Phát hiện bộ thẻ bài giá 6 tỷ đồng ngoài bãi rác mà không biết, nam Redditor khi nhận ra thì đã quá muộn

Một người dùng Reddit đã phát hiện ra những bộ bài vô cùng giá trị ngoài bãi rác nhưng lại không biết, để rồi anh chàng chỉ biết ôm hận mà thôi

Trong giới sưu tầm những sản phẩm giải trí như trò chơi điện tử hay Anime thì thẻ bài là một trong những thứ rất được ưa chuộng. Điển hình nhất chính là những thẻ bài Pokemon hay Yugioh! đều có giá trị không hề nhỏ, thậm chí đối với những thẻ bài hiếm thì giá của chúng có thể lên đến hàng trăm nghìn USD.

Xem thêm: Thẻ bài Pokemon siêu hiếm được đấu giá gần 500 ngàn đô-la trên eBay

Vì độ quý giá của chúng nên có lẽ những người sưu tập chắc chắn phải giữ gìn những thẻ bài này một cách vô cùng cẩn thận, không được để chúng bị tổn hại. Tuy nhiên mới đây thì một người dùng Reddit có tên LATINo đã đăng tải một vài bức ảnh về những thứ thứ vị xuất hiện tại bãi rác, một trong số chúng có sự xuất hiện của một chiếc hộp chứa đầy những thẻ bài của trò chơi Magic: The Gathering.

Phát hiện bộ thẻ bài giá 6 tỷ đồng ngoài bãi rác mà không biết

Anh chàng này đã chia sẻ rằng: "Tôi phát hiện ra ai đó đã vứt bỏ đi 6 hộp thẻ bài Magic: The Gathering ở bãi phế tải gần nơi tôi ở". Nhanh chóng bài chia sẻ này đã nhận được hàng chục nghìn lượt upvote, kèm theo đó là rất nhiều lời bình luận băn khoăn về sự thật của bức ảnh này. Không chỉ thế, tại đây còn có một số những thẻ bài thuộc nhưng trò chơi khác như Unfinity hay Modern Horizons II.

Nhanh chóng rất nhiều những thắc mắc được đặt ra rằng hiện tại đang có bao nhiêu thẻ bài như thế ở bãi phế liệu, cũng như là giá trị của chúng rơi vào khoảng bao nhiêu? Nhiều người dùng mạng có hiểu biết về những thẻ bài này đã bắt đầu tìm hiểu và nhận ra rằng giá trị của chúng có thể rơi vào khoảng 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) cho đến 250.000 (gần 6 tỷ đồng).

Xem thêm: Cửa hàng chuyên bán thẻ Pokemon hiếm bị đánh cắp, thiệt hại lên đến hơn 250 triệu đồng

LATINO cũng cho biết rằng bản thân anh không phải là một người hiểu biết về những lá bài và mục đích đăng tải hình ảnh của anh chỉ mang tính chất chia sẻ đến những người xem mà thôi

Phát hiện bộ thẻ bài giá 6 tỷ đồng ngoài bãi rác mà không biết

Theo như những chia sẻ của anh chàng LATINO thì đây là một bãi phế liệu nằm đâu đó tại bang Texas, Mỹ và họ đã nhanh chóng đi đến nơi đó để kiểm tra xem những lá bài còn ở đó hay không. Tuy nhiên khi đến được nơi thì những người này đã phát hiện ra rằng toàn bộ lá bài đã bị hủy hoại hoàn toàn, trở thành những món vô giá trị.

"Những lá bài này đã bị vùi trong núi rác, đừng có cố gắng đến đây để tìm kiếm chúng bởi chúng đã bị phá hủy hoàn toàn".

Phát hiện bộ thẻ bài giá 6 tỷ đồng ngoài bãi rác mà không biết

Bản thân LATINO cũng cảm thấy vô cùng tiếng nuối rằng nếu anh mang chúng về thì giờ anh đã có cho mình cảm một gia tài. Tất nhiên anh cũng lạc quan cho rằng có lẽ may mắn chưa thật sự mỉm cười với anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang