Spoiler Kingdom 757: Tứ Trụ của Hàn lộ diện

Dự đoán spoiler Kingdom chap 757, tóm tắt nội dung chap 756: Nhận lệnh từ Doanh Chính, Tín cùng Đằng và Lục Ô Vị sang Hàn đón Hàn Phi. Đây sẽ là khởi đầu cho quá trình chinh phục Hàn của Tần!

Tóm tắt Kingdom 756

kingdom 757

Thất bại trong cuộc chiến với Triệu, Phi Tín Quân rút về nước. Thông tin về cuộc chiến đã được truyền đến các nước khác. Mỗi nước lại có một cách phản ứng khác nhau. Trong lúc đó, Tín trò chuyện với Chính và giao lại chiếc dây chuyền.

Một lúc sau, Đằng xuất hiện. Chính thông báo nhiệm vụ tiếp theo của Tín sẽ là cùng Đằng hộ tống Hàn Phi đến thành của Hàn. Đây chính là khởi đầu cho cuộc chiến tiêu diệt Hàn của Tần!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 756: Tần triển khai tiêu diệt nước Hàn!

Dự đoán spoiler Kingdom 757

kingdom 757

Theo sử sách ghi nhận, Hàn Phi và Doanh Chính là bạn bè nhưng cũng là kẻ thù. Hàn Phi là người đã hoàn thiện học thuyết Pháp Trị. Nhờ học hỏi tư tưởng của Hàn Phi mà Doanh Chính đã xác định rõ con đường mình phải đi, từ đó thống nhất được Trung Hoa sau khoảng 10 năm.

Ở chương tiếp theo, Đằng, Tín và Lục Ô Vị sẽ được "diện kiến" Hàn Phi. Sau một vài trao đổi, Hàn Phi sẽ sang nước Tần với vai trò sứ giả để trò chuyện với Chính. Như lịch sử thì trong các diễn biến tới, chúng ta sẽ được theo dõi cuộc chiến giữa Hàn Phi và Lý Tư. Cuộc chiến chính trị này có lẽ sẽ kéo dài trong 5 - 10 chap. Khi nó kết thúc, cuộc tổng tấn công tiêu diệt Hàn sẽ chính thức bắt đầu.

Spoiler Kingdom 757

Đầu chương là một đoạn hồi tưởng ngắn với Doanh Chính và Xương Bình Quân đang bàn bạc về Hàn Phi.

Trở về hiện tại, quân Tần dần tiến vào kinh thành. Trên đường đi, Tín nhận ra rằng nơi này khá là bình yên, rất khác với những nơi mà anh từng đến.

Đoàn của Tần đến nước Hàn. Để nghênh tiếp, những nhân vật máu mặt của Hàn xuất hiện. Họ là Tứ Trụ của Hàn. Một người đàn ông nói lắp tiếp cận Tín. Đằng nhận ra người ấy là Hàn Phi.

Ở cuối chương, Hàn Phi hỏi Tín một câu gì đó khá triết học. Chi tiết câu trả lời là gì sẽ được hé lộ trong chương tiếp theo.

Thời gian ra mắt Kingdom 757

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 757 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang