Game thủ CS:GO thiết kế giao diện UI nguyền rủa, thách thức người chơi văng cả não

Trước thông tin CS:GO 2 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, cộng đồng game thủ CS:GO vẫn tiếp tục bắt tay “chế tạo” các giao diện UI mang tính giải trí cực cao, đến độ nguyền rủa không ai có thể sử dụng được.

Game thủ CS:GO thiết kế giao diện UI nguyền rủa, thách thức người chơi văng cả não

Khi dự án CS:GO 2 vừa ra mắt và hé lộ một số thay đổi về giao diện người chơi, cộng đồng game thủ đã có nhiều ý kiến vừa ủng hộ vừa chê UI mới này, cho rằng nó quá kì lạ và không hợp so với UI hiện tại của game. Tuy nhiên, không có giao diện nào có thể tệ hơn một UI custom được một game thủ thực hiện.

Theo tài khoản Reddit tên MyRibbon, anh đã đăng một video giới thiệu tùy chỉnh UI “nguyền rủa” của mình và chắc chắn không ai có thể chơi game được. Với tùy chỉnh này, tất cả mọi thứ bạn làm đều khiến giao diện thay đổi vị trí một cách ngẫu nhiên, từ việc thay đổi crosshair khổng lồ, nhảy minimap và whell vũ khí ngay giữa map, thay tay cầm vũ khí trái/phải…mọi thứ đều hiện/biến mất liên tục đến ngộp thở.

Game thủ CS:GO thiết kế giao diện UI nguyền rủa, thách thức người chơi văng cả não 2

Game thủ CS:GO thiết kế giao diện UI nguyền rủa, thách thức người chơi văng cả não 3

Dĩ nhiên không phải để dùng nghiêm túc, hàng loạt người dùng Reddit khác đã xin thông tin về mod console này. Song song đó, nhiều game thủ lại đùa rằng “đây sẽ là lý do Valve không mở console điều chỉnh cho CS:GO 2”.

Game thủ CS:GO thiết kế giao diện UI nguyền rủa, thách thức người chơi văng cả não 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang