Kimetsu No Yaiba: Nezuko dạng người lớn (một lần nữa) gây tranh cãi trên Twitter!

Trong Kimetsu No Yaiba: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn, Nezuko phải biến sang dạng người lớn để chiến đấu với Thượng Huyền Tứ Hantengu. Một lần nữa, hình dáng của cô bé lại tạo ra một cuộc tranh cãi trên Twitter - tương tự như lần Nezuko biến hình ở Phố Đèn Đỏ.

Vào đầu năm 2022, khi Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ đang phát sóng, cộng đồng mạng trên Twitter đã có một cuộc tranh cãi khá gay gắt xoay quanh Nezuko. Nhiều ý kiến cho rằng màn biến hình thành người lớn của cô bé đã bị "tình dục hóa" nhằm thu hút sự chú ý của khán giả một cách lộ liễu. Vào lúc ấy, các ý kiến tranh cãi khá là căng thẳng và mọi thứ chỉ lắng xuống khi phim kết thúc.

Xem thêm: Tổng hợp 4 'PHỐT XÔI THỊT' của Kimetsu No Yaiba: Nezuko nóng bỏng quá cũng CĐM phốt!

kimetsu no yaiba là gì

Tuy nhiên, khi Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn ra mắt, những tranh cãi trên lại một lần nữa xuất hiện. Nhiều người xem không đồng tình với dạng người lớn mà Nezuko hóa thành khi chiến đấu với Thượng Huyền Tứ Hantengu. Vấn đề dẫn tới tranh cãi vẫn như thế: một cô gái 14 tuổi trong hình dạng trưởng thành lộ các khu vực nhạy cảm là quá thiếu đúng dắn!

Đang là một cô gái dễ thương, tự nhiên trưởng thành và có ngực lớn khi hóa quỷ? Thật kỳ lạ và quái gở. Tôi không biết truyện do phụ nữ viết luôn đấy. Như vậy thì mọi thứ càng thêm thất vọng hơn.

Dù gì thì Nezuko cũng mới 14 tuổi, để cô bé trông như thế kia thật là sai trái.

Tôi không thể đồng tình với điều này. Một chương trình bệnh hoạt, điên rồ cho Nezuko.

thanh gươm diệt quỷ bị chỉ trích

Lần này, vì đã có "kinh nghiệm xử lý" những đối tượng lên án phim, các fan Kimetsu No Yaiba đã có những màn đáp trả hiệu quả hơn. Theo các ý kiến giải thích, Nezuko đã tự dùng năng lực của quỷ để khiến mình trưởng thành hơn, qua đó có thể chiến đấu tốt hơn. Vâng, và khi cơ thể lớn lên thì ngực phát triển theo cũng... đâu có gì là lạ. Thêm nữa, Nezuko cũng không thật sự quá mức hở hang hay có các hành động sai trái nên không có vấn đề gì với cô bé cả.

Phụ nữ bình thường trưởng thành thì cơ thể cũng phát triển lên mà, có gì đâu mà lạ.

Nếu bạn không nhớ thì quỷ có thể điều khiển cơ thể của bản thân đấy.

Nezuko lớn lên chứ bộ đồ có lớn theo đâu, thế thì lúc đấy nó bị ngắn hay hơi hở một chút cũng là hợp lý mà.

Có mỗi chuyện này cứ nhai lại mãi. Xem tua à.

Khi một manga, anime càng trở nên nổi tiếng, khả năng tác phẩm ấy bị một bộ phận khán giả chỉ trích, dìm hàng càng tăng cao. Sự việc lần này tuy không rầm rộ như lần trước nhưng nó cho thấy nhiều khán giả vẫn sẽ "công kích" phim khi có điều gì không vừa ý họ. Cá nhan bạn nghĩ sao về điều này? Kimetsu No Yaiba có đáng bị chỉ trích? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 cộng đồng fan anime TOXIC nhất trên Twitter!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang