TOP 10 cộng đồng fan anime TOXIC nhất trên Twitter!

Với những hoạt động "gáy bẩn" và công kích các tựa phim khác, TOP 10 cồng đồng fan anime sau đây được đánh giá là TOXIC nhất trên Twitter. Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi biết TOP 1 là fan anime nào đấy.

Toxic là gì? Trong tiếng Anh, toxic là sự độc hại, các chất có hại. Dựa trên ý nghĩ này, các thế hệ trẻ dần sử dụng toxic để chỉ đích danh những cá nhân "độc hại", có tư duy tiêu cực, hành động thiếu văn minh và không tôn trọng người khác. Để bộc lộ sự toxic của mình, các cá nhân này thường sẽ sử dụng những ngôn từ không mấy hay ho để lăng mạ và công kích cá nhân người khác.

Mới đây, UberFacts, một trang Twitter chuyên chia sẻ những sự thật thú vị đã tiến hành thực hiện một bảng tổng hợp phân tích xem fanbase nào là độc hại nhất trên Twitter. UberFacts thực hiện tổng hợp cho rất nhiều hạng mục, trong đó có một mục riêng dành cho anime.

Bằng cách tính toán số lượng từ ngữ "tiêu cực" mà fan của một anime nhất định sử dụng, UberFacts đã cho ra bảng xếp hạng sau. Cùng xem TOP 10 cộng đồng fan anime toxic nhất trên Twitter bao gồm những cái tên nào nhé.

1. One Punch Man

Số từ tiêu cực: 174/1000 từ.

One Punch Man

2. Death Note

Số từ tiêu cực: 172/1000 từ.

Death Note

3. One Piece

Số từ tiêu cực: 172/1000 từ.

One Piece

4. Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ

Số từ tiêu cực: 170/1000 từ.

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

5. Fullmetal Alchemist

Số từ tiêu cực: 170/1000 từ.

Fullmetal Alchemist

6. Dragon Ball

Số từ tiêu cực: 165/1000 từ.

Dragon Ball

7. Attack On Titan

Số từ tiêu cực: 160/1000 từ.

Attack On Titan

8. My Hero Academia

Số từ tiêu cực: 158/1000 từ.

My Hero Academia

9. Neon Genesis Evangelion

Số từ tiêu cực: 156/1000 từ.

Neon Genesis Evangelion

10. Cowboy Bebop

Số từ tiêu cực: 155/1000 từ.

Cowboy Bebop

Theo thống kê của UberFacts, One Punch Man là anime có fanbase toxic nhất  đồng thời là tác phẩm có cộng đồng fan toxic thứ 3 trên Twitter. Fan One Punch Man chỉ thua mỗi fan Rihanna và fan game Call Of Duty mà thôi.

Trong bảng thống kê, độ toxic của các fan anime cũng khá là cao khi có đến tận 5 cái tên ở quanh mức 170. Kimetsu No Yaiba là cái tên khiến khá nhiều người bất ngờ khi biết được rằng cộng đồng này lại có mức độc hại cao như thế.

Tất nhiên, do chỉ đánh giá dựa trên từ ngữ nên thống kê của UberFacts chỉ mang tính tương đối, chủ yếu dùng để tham khảo. Còn với góc nhìn cá nhân của bạn, bạn cho rằng anime nào có fanbase toxic nhất? Theo bạn thì vì sao nhiều fan anime trong danh sách trên lại toxic? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả No Game No Life bị người dùng Twitter chỉ trích vì không cho nhân vật da đen vào tác phẩm

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang