Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Không chỉ Zenitsu, các tác phẩm fanfic Kimetsu No Yaiba còn ghép cặp Tanjiro với rất nhiều nhân vật khác bất-chấp-giới-tính. Muốn biết những cặp nào được "ship" nhiều nhất không? Xem ngay bài viết này nhé!

Fanfic là gì?

Fanfic là gì

Fanfic hay fan-fiction là thuật ngữ dùng để chỉ các tác phẩm được tạo nên từ trí tưởng của của người hâm mộ dựa trên các manga, anime, phim ảnh do các tác giả sáng tác. Fanfic không chính thống, không liên quan đến nội dung chính của tác phẩm lấy cảm hứng và có thể xem là "thiên đường sáng tạo" cho phép người hâm mộ tự tạo nên câu chuyện mình yêu thích.

Với những tác phẩm càng nổi tiếng, số lượng fanfic sẽ càng nhiều. Trong số đó, những fanfic về ghép cặp, đẩy thuyền chiếm số lượng khá lớn. Đôi khi, những fanfic của khán giả sẽ vượt xa hoàn toàn những gì được thể hiện trong tác phẩm gốc - sau đây chính là một minh chứng cho điều đó.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic Kimetsu No Yaiba

Fanfic zenitsu tanjiro

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích manga, anime và văn hóa Nhật Bản rồi nhỉ? Được tạo nên bởi tác giả Gotouge Koyoharu, Kimetsu No Yaiba cho ta theo dõi hành trình diệt quỷ cứu người của Tanjiro và các kiếm sĩ thuộc Sát Quỷ Đội. Song song với hành trình tiêu diệt những con quỷ ăn thịt người, Tanjiro cũng sẽ thu thập thông tin hòng biến em gái của cậu từ quỷ trở lại thành người.

Với cốt truyện đậm chất hành động, Kimetsu No Yaiba không có quá nhiều tình tiết phát triển tình cảm của các nhân vật. Có lẽ vì vậy mà... các fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ đã tạo ra cực kỳ nhiều fanfic yêu đương - nhất là những câu chuyện tình cảm xoay quanh nam chính Tanjiro.

Theo một thống kê từ năm 2019 - hiện tại của Phantomstatician Tumblr, số fanfic Tanjiro x Zenitsu chiếm số lượng nhiều nhất. Có đến tận 27% câu chuyện do fan tạo ra ghép cặp hai nhân vật này với nhau! OTP này thậm chí "real" gấp 2,5 lần so với Tanjiro x Kanao - cặp đôi mà trong manga gốc đã trở thành vợ chồng.

Xếp sau Zenitsu, Inosuke cũng được ghép cặp với Tanjiro rất nhiều. Có tận 17% fanfic cho hai nhân vật này về cùng một nhà.

Ở vị trí số 3 là Viêm Trụ Rengoku với 15%. Tính sơ sơ TOP 3 thôi thì fanfic tình cảm của Tanjiro có đến 59% là với nam giới rồi đấy.

Fanfic kimetsu no yaiba

Các nhân vật khác được ghép cặp với Tanjiro trong fanfic còn lại bao gồm:

  • Thủy Trụ Giyu - 15%.
  • Kanao - 11%.
  • Genya - 5%.
  • Muzan - 4%.
  • Muichiro - 3%.
  • Tengen - 2%.
  • Nezuko - 1%.

Đánh giá tổng thể các số liệu trên, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng số fanfic cặp đôi nam - nam chiếm số lượng áp đảo. Một vài fanfic còn có nội dung khá "độc lạ" khi cho Tanjiro loạn luân với em gái hay thậm chí là yêu luôn cả kẻ thù là Muzan.

Bạn nghĩ sao về những fanfic Kimetsu No Yaiba trên? Bạn có thích cặp đôi Zenitsu X Tanjiro không? Với bạn thì đâu là real OTP trong Thanh Gươm Diệt Quỷ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Những nhân vật sẽ KHÔNG XUẤT HIỆN trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang