Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ bất ngờ hủy chiếu do Luyến Trụ khỏa thân

Hiện tại, anime movie Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn đã bị cấm ở một khu vực khá "nhạy cảm". Lý do được cho là vì phân cảnh Luyến Trụ Kanroji Mitsuri khỏa thân ở hồ nước nóng.

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn là gì?

kimetsu no yaiba

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn là một anime movie đặc biệt do studio ufotable thực hiện. Tác phẩm này là kết hợp từ hai tập cuối cùng của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ và tập đầu tiên của anime Kimetsu No Yaiba season 3.

Ngày 3 tháng 2, movie đặc biệt này đã công chiếu tại Nhật Bản. Phim sau đó được phân phối đến các thị trường khác trên toàn cầu. Vào ngày 22 tháng 3 sắp tới, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn sẽ được công chiếu tại các cụm rạp Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Lịch chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn anime movie và những gì bạn cần biết

Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ bị cấm ở Trung Đông

kimetsu no yaiba bị hủy chiếu

Mới đây, nhiều chuỗi rạp chiếu phim tại khung vực Trung Đông đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ không chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn như kế hoạch đã định sẵn ban đầu. Lý do được đưa ra là vì công ty phân phối phim đã từ chối thực hiện một vài chỉnh sửa.

Chuỗi rạp chiếu phim ở Ả Rập chia sẻ:

Đối với những người hâm mộ Thanh Gươm Diệt Quỷ, chúng tôi muốn làm rõ rằng hãn phim, chủ sở hữu các quyền đối với bộ phim, không muốn thực hiện các yêu cầu sửa đổi để phim được phép chiếu ngoài rạp.

Dù không đề cập chi tiết những "yêu cầu sửa đổi" là gì nhưng các fan của Kimetsu No Yaiba đề hiểu được rằng phân cảnh Luyến Trụ Kanroji Mitsuri khỏa thân có nằm trong số đó.

kimetsu no yaiba luyến trụ

Cụ thể, trong Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn, ngay khi Tanjiro đến Làng Thợ Rèn, Mitsuri (lúc này đang tắm suối nước nóng) đã đứng lên. Mặc dù các bộ phận nhạy cảm đã được che mờ (một ít) thế nhưng vẫn có thể thấy khá rõ cô nàng đang khỏa thân.

Khu vực Trung Đông rất nhạy cảm với những cảnh khỏa thân, vậy nên yêu cầu sửa đổi của họ là hoàn toàn dễ hiểu. May mắn thay, các khán giả khu vực này vẫn có thể xem anime Kimetsu No Yaiba season 3 trên các nền tảng phân phối như Crunchyroll hay Aniplex.

Trước đây, khi thông tin về Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 được công bố, rất nhiều khán giả cũng đã yêu cầu nhà làm phim cắt đi cảnh Luyến Trụ khỏa thân bởi sự thiếu phù hợp cho đối tượng khán giả chính của phim. Tuy nhiên, vì tôn trọng nguyên tác, ufotable vẫn chuyển thể đầy đủ nội dung manga gốc.

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia khá cẩn thận trong việc kiểm duyệt. Hiện tại, chưa rõ cảnh của Luyến Trụ có bị cắt mất khi ra rạp hay không. Lag sẽ cập nhật mọi thông tin nóng nhất về Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn nói riêng và Kimetsu No Yaiba nói chung trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang