Spoiler Black Clover 353: Harem của Asta +1, 3 ngày nữa trước cuộc chiến tổng lực!

Spoiler Black Clover 353 và ngày phát hành chương mới: Chưa thể rời khỏi Hino, Asta quyết định tiếp tục luyện tập. Nhờ vậy mà có vẻ dàn harem của cậu đã vô tình tăng thêm một người...

Tóm tắt nội dung Black Clover 352

black clover 353

Trong Black Clover 352, Ryuya sử dụng Tengetsu để nhìn ra điểm yếu của Ngũ Đầu Long. Phát hiện ra con quái chỉ có thể bị giết khi tất cả 5 cái đầu bị chém cùng lúc. Anh ra lệnh cho Thất Long dàn trận, tạo cơ hội cho Asta một chém toàn lực dứt điểm Ngũ Đầu Long. Kế hoạch diễn ra thành công mỹ mãn. Hino không còn bị đe dọa bởi con quái vật hung hãn.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 352: Asta xử lý Ngũ Đầu Long - cuộc chiến kết thúc!

Spoiler Black Clover 353

black clover 353

Ở đầu chương, Asta có cơ hội trò chuyện với Ryuya. Ryuya nhờ Asta chém tan ma pháp mây đang bao phủ lấy hòn đảo. Sau khi làm xong và thấy Hino cũng đã an toàn, Asta hỏi tiếp về cách quay về Tam Diệp Quốc. Ryuya cho biết Hắc Ngưu Đoàn đang đi tìm cậu. Trong 3 ngày nữa, Asta không thể làm gì khác ngoài chờ đợi.

Sau chiến thắng hoành tráng của Asta, Hino đã có thể quay lại cuộc sống thường nhật. Hội Thất Long, Ryuya và Asta cùng nhau ăn tiệc mừng chiến thắng vừa rồi. Asta bị bao quanh bởi những chị gái xinh đẹp, được ăn uống no say.

Quá xỉn, Asta được Daizaemon đưa đến suối nước nóng. Tại đây, nam chính vô tình nhìn thấy Ichika đang ở dưới hồ tắm. Đoạn này Ichika khá là đáng yêu.

Sáng hôm sau, Asta gặp lại Ichika. Cô nói với cậu rằng:

Ngươi phải chịu trách nhiệm đấy, đồ ngốc.

Ở trang truyện cuối, Asta quyết định sẽ cùng Thất Long luyện tập trong 3 ngày còn lại. Chương 353 kết thúc tại đây.

Black Clover 353 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Lịch phát hành manga Black Clover 353

Black Clover chap 353 dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang