Spoiler Black Clover 352: Asta xử lý Ngũ Đầu Long - cuộc chiến kết thúc!

Spoiler Black Clover 352 và ngày phát hành chương mới: Với sự hỗ trợ của Thất Long, Asta đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong chap 352! Chi tiết thế nào thì cùng xem nhé!

Tóm tắt nội dung Black Clover 351

black clover 352

Black Clover 351 có nội dung chính xoay quanh quá khứ của Ryuya và Yosuga. Hai người này từng là những chiến binh mạnh nhất của Hino và là cặp "long tranh hổ đấu" nổi tiếng của vương quốc.

Một ngày nọ, Hino bị đe dọa bởi một dịch bệnh lạ. Để chống lại chúng, một trong hai người là Ryuya và Yosuga sẽ phải nhận lấy Tengetsu - Thiên Nhãn (sức mạnh của Ryuya hiện tại). Ngày ấy, vì lo sợ sẽ mất đi khả năng sử dụng yêu thuật nên Yosuga đã không có can đảm nhận trọng trách. Cũng vì điều này mà Yosuga rất tôn trọng Ryuya.

Ở các diễn biến cuối, Yosuga dùng Thiết Yêu Thuật chém gục thuộc hạ của Lucius.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 351: Quá khứ của Yosuga và Ryuya - Thất Long tập hợp, cùng nhau chiến đấu!

Spoiler Black Clover 352

black clover 352

Tiêu đề Black Clover 352: 天晴れ.

Để tiêu diệt Ngũ Đầu Long, Ryuya gợi ý Asta hãy dồn toàn bộ sức mạnh vào đòn đánh tiếp theo. Thất Long sẽ "chuẩn bị sân khấu" cho cậu. Ryuya sau đó lật miếng bịt mắt lên để sử dụng Tengetsu. Anh thấy được rằng con rồng kia chỉ có thể bị tiêu diệt khi phản ma pháp của Asta cùng lúc chém rơi cả 5 cái đầu.

Fujio sử dụng Âm Yêu Thuật để truyền lệnh Ryuya đến mọi người. Thất Long lập tức hành động. Jouzou bị thương khá nặng nên Ichika thay thế anh ta. Cô cũng cổ vũ Asta hãy cố lên.

Với sự hỗ trợ của các Thất Long, Asta tìm được cơ hội tuyệt vời để xử lý con rồng khổng lồ. Bằng một nhát chém duy nhất, Asta tiêu diệt Ngũ Đầu Long!

Tuần sau vẫn có chương mới.

Black Clover 352 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Lịch phát hành manga Black Clover 352

Black Clover chap 352 dự kiến phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang