CĐM sửng sốt với loạt hình ảnh hầu gái do AI vẽ nhưng cực giống người thật!

Nếu không có dòng thông tin "đây là hình ảnh do AI vẽ", rất nhiều người sẽ lầm tưởng những gì họ thấy là một con người bằng xương bằng thịt, một coser đang cosplay hầu gái! Hình ảnh AI vẽ có thể thật đến mức nào vậy? Cùng Lag xem nhé.

Ở thời điểm hiện tại, những sản phẩm hình ảnh do AI - trí tuệ nhân tạo thực hiện đã không còn là điều xa lạ với mọi người. Với sự trợ giúp của những công cụ AI, các artist lẫn những người không có khả năng hội họa vẫn có thể tạo nên những tác phẩm đẹp mắt - miễn là họ biết cách tận dụng công cụ mình có.

Với sự phát triển của hình ảnh AI, một tài khoản Twitter với tên gọi Kanyon Industries đã nổi lên như một hiện tượng. Vì sao ư? Giải thích một cách dễ hiểu thì người chủ của tài khoản này chuyên sử dụng công cụ vẽ AI là Stable Diffusion để tạo nên các tác phẩm hình ảnh trông-như-người-thật! Giải thích chỉ thêm dài dòng. Mời bạn cùng Lag xem loạt hình ảnh AI sau đây nhé.

hình ảnh ai vẽ

hình ảnh ai vẽ như người thật

hình ảnh ai vẽ

hình ảnh ai vẽ

ai art

Xem thêm: Cười xỉu với loạt hình ảnh 'Nhờ AI vẽ hộ' nhưng mà nó lạ lắm!

Không chỉ tạo được nhân vật trông giống hệt một người bằng xương bằng thịt đang cosplay hầu gái, chủ tài khoảng Kanyon Industries còn dạy cho AI cách để đánh sáng, tạo vùng tối, cách thiết lập bề mặt vật chất để tạo nên sự chân thực tối ưu. Nỗ lực của "chuyên gia AI" này đã thành công khi mà rất nhiều người xem không thể tin nổi "người" mà họ đang nhìn thấy thực chất chỉ là hình ảnh do trí tuệ nhân tạo dựng nên.

hình ảnh ai art

ai vẽ

hình ảnh do ai vẽ

hình ảnh hầu gái

hầu gái anime

Trí tuệ nhân tạo có thể giúp con người làm rất nhiều điều - miễn là ta biết cách tận dụng chúng. Kanyon Industries và những hình ảnh AI cực giống người thật trên chính là ví dụ điển hình. Nếu Lag không nói ngay từ đầu đây là những hình vẽ của AI thì bạn có nhận ra cô gái trên không phải người thật không? Bạn cảm thấy thế nào về loạt hình ảnh do AI vẽ trên? Hãy để lại bình luận để trao đổi cùng Lag nhé - nếu được ủng hộ mạnh thì Lag sẽ còn ra mắt thêm nhiều bài viết tương tự thế này nữa đấy.

Xem thêm: Choáng váng với loạt hình ảnh AI fanart One Piece phong cách Cyberpunk siêu ngầu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang