Cười xỉu với loạt hình ảnh 'Nhờ AI vẽ hộ' nhưng mà nó lạ lắm!

Thời gian gần đây, công nghệ vẽ bằng AI đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh những tác phẩm tuyệt vời, nhiều người dùng cũng chia sẻ các hình ảnh vô cùng... ảo ma và hài hước do AI tạo ra. Bạn đã sẵn sàng xả stress chưa? Nếu rồi thì cùng xem loạt hình ảnh nhờ AI vẽ hộ sau nhé!

Đôi nét về công nghệ vẽ bằng AI

Vẽ bằng AI là công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các hình ảnh theo yêu cầu. Để hệ thống tạo ra hình ảnh, ta sẽ cần phải cung cấp một vài đường nét hoặc những hình ảnh "nền". Dựa trên những gì được cung cấp, AI sẽ tự nhận diện và vẽ lại hình ảnh theo yêu cầu.

hình ảnh vẽ bằng AI

Công nghệ vẽ AI hiện đang được sử dụng khá nhiều nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm ấn tượng mà ít tốn thời gian và công sức. Hiện tại, người dùng phổ thông cũng có thể tạo ra các hình ảnh AI thông qua những ứng dụng trên điện thoại. Bằng cách đưa ảnh chụp thực tế vào, ứng dụng sẽ cho ra hình vẽ người theo phong cách truyện tranh.

Xem thêm: Rung động với so sánh waifu anime, manga cosplay, fanart: Phiên bản nào mới là chân ái cho 'wibu'?

Cười xỉu với loạt ảnh nhờ AI vẽ hộ và cái kết

Trên thực tế, công nghệ vẽ bằng AI vẫn chưa thật sự hoàn thiện nên sẽ có nhiều trường hợp hình ảnh vẽ ra có sự sai khác so với thực tế. Đôi khi, những sai khác có thể trở nên... vô cùng kỳ cục và khiến người xem cười nghiêng ngả. Sau đây, mời bạn cùng Lag xem những hình ảnh nhờ AI vẽ hộ cực hài hước nhé.

AI fanart

AI fanart

AI fanart

Hình vẽ bằng AI

hình AI vẽ

hình AI vẽ

Bạn cảm thấy thế nào về loạt ảnh nhờ AI vẽ hộ trên? Bạn có tin là chúng do trí tuệ nhân tạo vẽ không hay đây AI đang bị "troll" bởi chúng ta? Nếu thích những hình ảnh thế này, hãy để lại bình luận để Lag biết và làm thêm nhiều bài viết tổng hợp nữa nhé!

Xem thêm: Tự fanart chính mình, nữ artist tự nhiên nổi tiếng do ‘hot quá’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang