Nhật Bản xuất hiện quán cà phê hầu gái TÁT khách bôm bốp nhưng vẫn đông người xếp hàng!

Cung cấp dịch vụ tát vào mặt khách hàng, một quán cà phê hầu gái tại Nhật Bản bất ngờ trở nên vô cùng nổi tiếng. Mỗi ngày phải có đến hàng chục, hàng trăm người đến xếp hàng để được... ăn tát thay cơm!

Cà phê hầu gái là gì?

cà phê hầu gái nhật bản

Cà phê hầu gái (maid café) là một hình thức dịch vụ khá đặc biệt của Nhật Bản. Tại những quán này, khách háng sẽ được phục vụ bởi những cô gái (có nơi thì là chàng trai) mặc đồ hầu gái. Họ sẽ phục vụ các món ăn, thức uống cho khách hàng, đôi khi là cung cấp các dịch vụ đặc biệt - chẳng hạn như "đọc thần chú" cho cơm ngon hơn hoặc làm những hành động đáng yêu cho "chủ nhân".

Cà phê hầu gái xuất hiện rất nhiều tại Nhật Bản, đặc biệt là ở khu vực Akihabara. Để có thể cạnh tranh với đối thủ, những quán cà phê không chỉ đẩy mạnh tìm các nhân viên xinh đẹp mà họ còn nghĩ ra các hình thức thú vị để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cách đây không lâu, một quán cà phê đã nổi lên nhờ dàn maid toàn là con trai - và giờ, một quán khác lại nổi lên với dịch vụ tát khách hàng!

Cậu trai Nhật Bản 16 tuổi bất ngờ nổi tiếng vì giả gái xinh quá!

Cà phê hầu gái Nhật Bản bất ngờ nổi tiếng vì dịch vụ tát khách hàng!

Mới đây, một đoạn video ghi lại dịch vụ bên trong một quán cà phê hầu gái đặc biệt đã được đăng tải và chia sẻ rộng rãi rên các nền tảng mạng xã hội. Trong video, ta có thể thấy khá rõ ràng rằng những cô hầu gái xinh đẹp đang... tát bôm bốp vào mặt khách thay vì đối xử ân cần với họ!

Người bình thường nhìn vào sẽ nghĩ đây là phốt "nhân viên cà phê đánh khách" nhưng thực thế thì các cô gái chỉ đang làm công việc của họ mà thôi. Để tạo ra sự khác biệt, quán cà phê này cung cấp một dịch vụ siêu độc lạ, đó là khách hàng sẽ được ăn tát bởi các cô gái xinh đẹp!

cà phê hầu gái tát khách hàng

dịch vụ tát khách hàng

maid cà phê

maid cafe

Nhằm tăng thêm phần "kích thích", một số hầu gái còn cosplay thành nhân vật anime, chẳng hạn như cosplay Rem, Ram trong Re:Zero. Dù bị tát đỏ cả mặt nhưng những khách hàng vẫn rất là vui lòng.

Nói một cách công bằng thì quán cà phê trong video không phải nơi duy nhất có dịch vụ tát khách hàng (chỉ là họ làm đủ nhiều và đủ tốt để trở nên nổi tiếng thôi). Thực chất, từ tận những năm 2010 - 2011, nhiều hầu gái đã sẵn sàng cho khách hàng ăn tát nếu được yêu cầu. Tuy nhiên, do hành vi tát mặt này có thể xếp vào dạng "tấn công bạo lực" và bị xử lý phát luật nên là dịch vụ này phải được thực hiện và quản lý rất nghiêm ngặt.

Fact: Năm 2015, quản lý của quán Moe Con Cafe đã bị bắt giữ vì cho phép nhân viên nữ chưa đủ tuổi tát khách hàng với giá 1000 yên/phát. 

Dù trông rất dị nhưng dịch vụ tát thực sự thu hút được rất nhiều khách hàng đến "trải nghiệm". Bạn thì bạn thấy thế nào? Nếu... thay vì bị mẹ tát ép ăn cơm thì bị một cô gái tát bôm bốm có khiến bạn ăn cơm ngon hơn không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Manga, anime, tạp chí 18+ đang bị hạn chế tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang