Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup

Trận thua của Argentina tại World Cup 2022 đã khiến cho một người hâm mộ của Messi thua mất 4 tỷ đồng chỉ vì tham gia trò "đỏ đen"

Trong trận ra quân của Argentina tại World Cup 2022, nhiều người đã dành trọn rất nhiều niềm tin của mình dành cho đội bóng nước nhà của Messi. Khi nói về chuyên môn thì đội bóng này cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với lại đối thủ của mình là Saudi Arabia, cũng như đứng trên đối thủ Saudi Arabia đến tận 48 bậc.

Xem thêm :Những sự thật thú vị về La'eeb - Linh vật chính thức của World Cup 2022

Niềm tin dành cho đội tuyển Argentina cũng trở nên mạnh mẽ hơn khi mà Messi đã ghi cho đội tuyển của mình bàn thắng mở màn ngay trong hiệp 1, khiến người hâm mộ ngỡ rằng đây là một trận đấu có phần dễ dàng cho phía Argentina.

Tuy nhiên kết quả lại khiến không ít người ngã ngửa bởi Saudi Arabia đã vô cùng cố gắng, gỡ hòa và sau đó kết thúc trận đấu với tỷ số cuối cùng là 2-1. Sau khi trận đấu kết thúc thì cả Messi và những người đồng đội đã không thể giấu được sự thất vọng trước trận thua này.

Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup

Trận thua này không chỉ khiến cho Argentina gặp nhiều khó khăn trong việc giành lấy được chiếc vé đến với vòng loại trực tiếp của World Cup 2022 mà còn khiến cho những người hâm mộ có máu "đỏ đen" gặp nhiều "đen" hơn là "đỏ".

Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup 2

Điển hình nhất chính là câu chuyện của một người được cho là "fan cứng" của Messi đã đặt cược một số tiền lên đến 160.000 USD (gần 4 tỷ đồng) rằng Argentina sẽ giành được chiến thắng vì anh quá tin tưởng vào thần tượng của mình. 

Xem thêm: Hoàng tử Qatar được AI vẽ lại và cái kết hóa soái ca vạn người mê

Nhưng kết quả thì bất kì ai cũng biết và người này đã mất đi toàn bộ số tiền đặt cược của mình. Con số 4 tỷ đồng là không hề nhỏ, dù là đối với cả người Australia, khi mà bóng đá là một bộ môn chứa đựng rất nhiều những bất ngờ thì việc lấy một số tiền khổng lồ như vầy để đặt cược không phải là một ý tưởng hay.

Messi đã khiến một fan mất trắng 4 tỷ đồng sau khi Argentina để thua Saudi Arabia tại World Cup 3

HLV của Argentina cũng đã nhận định rằng thất bại của đội không phải là do coi thường đối thủ, mà là vì Saudi Arabia đã có một sự chuẩn bị quá tốt nên đây hoàn toàn là một kết quả xứng đáng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang