Spoiler Black Clover 344: Thất Long Hino VS sơ Lily!

Spoiler Black Clover 344, tóm tắt nội dung 343: Nhận thấy sự "đột nhập" của Lily và các thuộc hạ Lucius, Thất Long của Hino sẽ hành động! Một cuộc chiến ngay tại vùng đất mặt trời sẽ nổ ra trong các diễn biến tiếp theo!

Tóm tắt nội dung Black Clover 343

black clover 344

Bật mode nghiêm túc, Ichika solo với Asta. Mặc df chỉ mới luyện tập trong thời gian ngắn nhưng Asta đã có sự tiến bộ đáng kể. Cậu đang dần theo được tốc độ với Ichika và có được vài đòn phản công khá chất lượng với phản ma pháp. Trận đấu dần đi đến cao trào khi cả hai cùng sử dụng Zetten để tung đòn mạnh nhất. May mà có Ryudo can thiệp nên trận đấu đã kết thúc.

Cơ mà có may thật không? Với năng lực của mình, Ryudo cảm nhận được những kẻ lạ mặt đang xuất hiện tại Hino. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Lily và hai thuộc hạ khác của Lucius ở trên bầu trời Hino.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 343: Crush của Asta tìm đến Hino!

Dự đoán spoiler Black Clover 344

black clover 344

Trong số hai tên thuộc hạ của Lucius, ta có thể thấy một kẻ trông rất giống với Heath Grice, kẻ từng đối đầu với Asta trong quá khứ. Có vẻ như Lucius đã sử dựng ma pháp của hắn để thu nhập Heath và biến hắn thành một kỵ sĩ như Lily. Chi tiết này đem đến một khả năng rằng sắp tới sẽ còn rất nhiều nhân vật cũ nữa quay trở lại với vai trò là thuộc hạ Lucius.

Asta vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên có lẽ cậu chưa thể đấu với các thánh kỵ sĩ lúc này. Tuy nhiên, phản ma pháp của Asta chắc chắn sẽ là chìa khóa để hóa giải ma pháp Lucius đang sử dụng lên người họ.

Chưa rõ vì sao nhóm Lily lại đến Hino (tìm Asta ư?). Rất có thể họ đến đây là để tìm thứ gì đó theo lệnh Lucius. Nhóm Thất Long của Hino sẽ sớm ra mặt để đối đầu những kẻ xâm nhập này. Chắc kèo là Hino sẽ thắng. Asta sau khi giải phép cho nhom Lily thì sẽ biết được thêm về sức mạnh của Lucius cũng như nắm được tình hình Tam Diệp Quốc giờ ra sao.

Spoiler Black Clover 344

Trong chương truyện, ta nhìn thấy Lucius chữa thương cho Morris. Tên phản diện sauu đó đề nghị Morris hãy sử dụng ma pháp cả mình để phục vụ cho thế giới mới của hắn ta. Morris sau đó có vẻ đã đồng thuận và trở thành thuộc hạ của Lucius. Lucius sau đó cho gọi Lily và nói rằng cô hãy đi đến Hino để "ngăn chặn tương lai bất lợi" cho tham vọng của hắn.

Trở lại hiện tại, nhóm Lily khai chiến với ma pháp của một kẻ mang tên Yururu sử dụng Beast Magic. Ngay lập tức, 5 trong số Thất Long xuất hiện ngăn chặn. 2 người còn lại vẫn đang luyện tập thêm cho Asta.

Trong một trang truyện, ta có thể thấy Dark Triad đang được "chữa trị" bởi Lucius. Có vẻ như tên phản diện đang muốn tận dụng lại các anh em của mình cho thế giới mới.

Black Clover 344 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 10 tháng 11.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 344

Black Clover chap 344 dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

CẬP NHẬT: Theo các thông tin leak thì Black Clover sẽ bất ngờ tạm nghỉ trong 2 tuần. Chương 344 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 năm 2022.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang