Spoiler Kingdom 740: Hoàn Kỵ đến Phì Hạ, chuẩn bị 'đại khai sát giới' một lần nữa?

Spoiler Kingdom chap 740, tóm tắt nội dung chap 739: Hoàn Kỵ đã tiến đến Phì Hạ trước và giành lấy thế thượng phong! Y sẽ cho giết hết hay sẽ sử dụng người dân ở đây làm con tin để chống lại Triệu?

Tóm tắt Kingdom 739

kingdom 740

Tưởng chừng đã chiếm thế thượng phong, Lý Mục bất ngờ nhận ra mình đã bị "chơi xỏ" bởi Hoàn Kỵ. Trước khi Triệu tấn công, Kỵ đã cho toàn quân rút về Phì Hạ, để lại tò thành Nghi An trống không. À, cũng không trống lắm. Kỵ có để lại món quà đó là xác chết của quân thành Nghi An.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 739: Hoàn Kỵ chơi Lý Mục bằng chiến thuật vườn không nhà trống

Spoiler Kingdom 740

kingdom 740

Sau khi biết được Kỵ đang tiến về Phì Hạ với thủ đoạn thâm độc là "giết người", Viên Hoàn dẫn toàn bộ kỵ binh đuổi theo. Triệu quân ai nấy đều sợ hãi vì lo lắng cho những người thân của mình.

Tốc độ di chuyển của Triệu là rất nhanh. Tuy nhiên, do đường đi có nhiều cánh rừng nên họ phải đi đường vòng để tránh bị mai phục. Quân Tần nhờ thế vẫn đi nhanh hơn dù đã khá mệt mỏi.

Ở các diễn biến sau đó, Kỵ đã dẫn quân đến Phì Hạ trước. Kỵ vẫn vô cùng tự tin. Y nói rằng chỉ cần mọi người nghe lời thì kẻ chiến thắng cuối cùng nhất định sẽ là Kỵ.

Từ xa, Triệu quân đang gấp rút tiến đến. Mục cũng đang khá là hoảng sợ. Nếu Kỵ bắt giữ bá tánh làm con tin thì vẫn còn cơ hội. Thế nhưng, nếu hắn giết hết họ luôn thì dù thắng dù thua, Triệu vẫn sẽ chịu thiệt hại vô cùng lớn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 740

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 740 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang