Dự đoán spoiler Boruto 76: Kawaki bỏ trốn - Amado lừa dối Naruto!

Dự đoán spoiler Boruto 76, tóm tắt nội dung chap 75: Dù đã nói ra rất nhiều thông tin quan trọng nhưng có vẻ như Amado vẫn đang che giấu gì đó. Trong các chương tiếp theo, Kawaki sẽ bỏ trốn ư?

Tóm tắt nội dung Boruto 75

boruto 76

Ở đầu chương 75, Amado tiết lộ sức mạnh cả Ada và Daemon. Ông ta cho biết thứ chúng có được không phải là từ sự "phát triển" mà đó là những kỹ năng được kế thừa từ một vị thần mang tên Otsutsuki Shibai. Bằng cách không ngừng hấp thụ trái Chakra, Shibai đã thoát khỏi vòng lặp sinh tử và đạt đến đẳng cấp của thần.

Shibai có thể sử dụng những kỹ năng gọi là Shinjutsu (thần thuật) để chiến đấu. Các kỹ năng của Code hay Isshiki cũng là một dạng Shinjutsu. Sa khi nói hết sự thật, Amado thừa nhận:

Sức mạnh của Otsutsuki chứa đựng hy vọng, chúng có thể biến điều không thể thành có thể, chẳng hạn như hồi sinh con gái của ta.

Âmdo nói rằng con gái ông ta, Akebi, đã mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo không cách cứu chữa. Không còn cách nào khác, Amado nghĩ đến chyện sẽ tạo ra một cơ thể mới cho Akebi. Ông đã thành công và tạo ra Delta - có điều cô ấy hoàn toàn không giống với con gái Akebi của ông ngày nào, dù ngoại hình của cả hai rất giống nhau và Delta có mang ký ức của Akebi. Khi ấy, Isshiki đã xuất hiện, yêu cầu Amado giúp ông ta, đổi lại hắn sẽ giúp ông hoàn thành khát vọng.

Kết quả mọi chuyện thế nào thì ta đều đã biết. Amado sau đó trao lại Karma cho Kawaki cốt cũng là để cậu có thể giúp ông hồi sinh con gái trong tương lai. Shikamaru không tin. Momoshiki cũng không tin. Tuy nhiên, Ada đã xác nhận sự thật rằng Amado có một cô con gái.

Ở các diễn biến cuối, Boruto kết nối với Momoshiki qua đó xem được "tầm nhìn" của các nhân vật khác. Một loạt những hình ảnh kỳ lạ xuất hiện khiến Boruto lo lắng.

Spoiler Boruto 75: Tiết lộ danh tính vị thần mới của Otsutsuki - Nguồn gốc sức mạnh Ada và Daemon

Dự đoán spoiler Boruto 76

boruto 76

Có một số điều khá là khó hiểu trong chương này. Thứ nhất đó là về Amado. Câu chuyện của ông ta có thể là thật, tuy nhiên, chắc chắn rằng ông ta có giấu điều gì đó. Theo phản ứng của Ada thì có thể là cô ta liên quan đến chuyện này. Lý do Amado nói dối có thể là vì muốn che giấu năng lực "quyến rũ" của Ada. Chi tiết hơn có lẽ chúng ta sẽ phải theo dõi thêm để biết.

Thứ hai là nguồn gốc năng lực của Ada. Theo như Momoshiki nói thì năng lực quyến rũ của Ada không nằm trong số những shinjutsu mà hắn ta biết. Rất có thể khả năng ấy đến từ một thiết bị nào đó hoặc nó đến từ chính những sự biến đổi từ trong cơ thể của Ada. Tuy nhiên, tại sao Amado lại nói dối? Rất có thể năng lực quyến rũ kia có một điểm yếu chí mạng nào đó.

Điều cuối cùng đáng ngờ chính là những hình ảnh mà Boruto nhìn thấy. Nhìn thì rất giống Kawaki đang bỏ trốn - nhưng mà tại sao? Ada có nhìn sang Boruto nên có thể cô ta đã biết được Boruto nhìn thấy điều gì. Ở chương kế tiếp, có lẽ ta sẽ được xem thêm các đoạn đối thoại với mục tiêu đẩy căng thẳng lên cao trào và bùng nổ trong 1 - 2 chap sau đó.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Spoiler Boruto 76

Boruto 76 spoiler sẽ được cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 18 tháng 12.

Thời gian ra mắt Boruto 76

Boruto chap 76 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang