Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 3)

Sau những Quỷ Cưa, Quỷ Súng, Quỷ Máu,... thì sau đây sẽ là danh sách những con quỷ cuối cùng của vũ trụ manga, anime Chainsaw Man tính đến hiện tại. Nào, bắt đầu thôi!

Xem phần 1: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Xem phần 2: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Ở hai phần trước, Lag đã giới thiệu đến bạn những con quỷ xuất hiện trong Part 1 của Người Cưa. Danh sách tổng hợp quỷ trong manga, anime Chainsaw Man phần 3 này sẽ những con quỷ chưa được nhắc đến, kèm theo đó là những cá thể quỷ mới xuất hiện trong Part 2.

29. Quỷ Rắn

chainsaw man Quỷ Rắn

Quỷ Rắn là con quỷ lập hợp đồng với Satawari Akane. Bằng cách đổi lấy 4 móng tay, Satawari có thể triệu tập hoàn toàn Quỷ Rắn và ra lệnh cho nó nuốt chửng mục tiêu sau đó "nhả ra". Mục tiêu sau khi được nhả sẽ hồi phục mọi thương tích, bù lại thì sẽ phải chiến đấu cho Quỷ Rắn.

30. Quỷ Nhện

Quỷ Rắn

Quỷ Nhện là thành viên của tổ chức diệt quỷ. Cô có 8 cặp chân nên có khả năng chi chuyển cực linh hoạt. Khả năng ấn tượng nhất của Quỷ Nhện là chìm vào lòng đất và xuất hiện trở lại tấn công. Cô cũng có thể mở khóa kéo trên người để triệu tập Makima - chưa rõ nếu là người khác thì có được không.

31. Quỷ Đá

Quỷ Đá

Quỷ Đá là quỷ ký hợp đồng với Kusakabe. Năng lực của nó giống với sinh vật gargoyle với khả năng hóa đá mục tiêu.

32. Quỷ Thương

Quỷ Đá

Đây là một trong các Hybrid đã tấn công Denji. Không có quá nhiều thông tin về nhân vật này (do nó chết cũng khá nhanh).

33. Quỷ Bạo Lực

Quỷ Bạo Lực

Quỷ Bạo Lực trong CSM xuất hiện là một Fiend mang tên Galgali. Lúc bình thường thì con quỷ này khá nhát, và cũng không dám lộ mặt. Tuy nhiên, khi tình thế ép buộc thì cơ thể của hắn sẽ vạm vỡ hơn và để lộ gương mặt có 4 mắt.

Sẽ thế nào khi anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt để chiếu cho trẻ em xem?

34. Quỷ Cà Chua

Quỷ Cà Chua

Con quỷ đầu tiên xuất hiện trong Chainsaw Man. Không biết Fujimoto-sensei có ghét ăn cà chua không mà lại tạo ra con quỷ này vậy nhỉ?

35. Quỷ Bão

Quỷ Bão

Quỷ Bão là một con quỷ khá mạnh, có thể tàn phá mọi thứ mà nó đi ngang qua. Sức mạnh chính của con quỷ này tất nhiên là tạo bão. Ngoài ra, nó có thể tạo ra mưa. Trong đoạn hồi tưởng, ta thấy rằng chính Quỷ Bão đã lấy đi sinh mạng người thân của Asa.

36. Quỷ Roi

Quỷ Roi

Là một hybrid tương tự Quỷ Thương.

37. Quỷ Zombie

Quỷ Zombie

Quỷ Zombie hay Quỷ Thây Ma là con quỷ đã giết Denji đầu Chainsaw Man. Sức mạnh của nó là biến người thành thây ma và thực hiện mệnh lệnh nó đặt ra.

38. Quỷ Chi Phối

chainsaw man makima

Quỷ Chi Phối là một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền - 4 con quỷ hùng mạnh mà nhân loại cực kỳ sợ hãi. Đúng với tên gọi của nó, Quỷ Chi Phối có thể chi phối cùng lúc nhiều cá thể và sử dụng họ như công cụ của mình. Makima có thể chuyển thương tích của bản thân cho những kẻ bị chi phối, khiến cô ta có rất nhiều "mạng" và khó giết. Trong mạch truyện gốc, Quỷ Chi Phối cũng thể hiện những kỹ năng rất độc đáo, chẳng hạn như nghe ngóng thông qua các động vật bị chi phối. Cô cũng vài lần dịch chuyển đến bất kỳ đâu nhờ các cá thể bị chi phối này.

Một kỹ năng nữa của Quỷ Chi Phối là tiêu diệt mục tiêu bằng cách hiến tế một cá thể khác. Cá thể hiến tế chỉ cần nói tên mục tiêu thôi là cả hai sẽ cùng đi bán muối. Có lúc, Quỷ Chi Phối còn "bang" nhẹ một cái là bay màu cơ thể mục tiêu.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

39. Quỷ Gà

Quỷ Gà

Vâng, Quỷ Gà. Fujimoto-sensei có gu hài hước kỳ lạ thật. Con Quỷ này siêu yếu ớt, đến mức chỉ bị đè thôi nó cũng chết.

40. Quỷ Công Lý

Quỷ Công Lý

Quỷ Công Lý xuất hiện lần đầu thông qua cô bạn lớp trưởng và sau đó thì thông qua nhân vật Yuko. Kỹ năng đặc biệt nhất của Quỷ Công Lý lf nó có thể đọc được suy nghĩ của mục tiêu, từ đó nắm được hết ký ức của họ lẫn các quyết định mà họ định thực hiện.

41. Quỷ Chiến Tranh

Quỷ Chiến Tranh

Quỷ Chiến Tranh hay Yoru là một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền. Ngay khi nữ chính Asa sắp từ giã cuộc đời thì Quỷ Chiến Tranh đã xuất hiện và yêu cầu chiếm lấy cơ thể cô. Asa sau đó sống lại và chia sẻ cơ thể mình với Yoru. Kỹ năng của con quỷ này là biến vật lẫn cơ thể người thành vũ khí. Với người thì yêu cầu là mục tiêu phải có tình cảm với Asa.

42. Quỷ chưa xác định

chainsaw man 109

Trong Chainsaw Man có một vài con quỷ mà tên của nó không (hoặc chưa) được giới thiệu cụ thể với độc giả. Trong số đó thì cô gái đề nghị hồi sinh Yuko là đáng ngờ nhất. Nhiều độc giả cho rằng đấy chính là Quỷ Chết Chóc, một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền.

Trên đây là danh sách toàn bộ những con quỷ xuất hiện trong manga, anime Chainsaw Man. Trong số này thì đâu là con quỷ bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 nhân vật manga, anime giống Makima Chainsaw Man!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang