Một nhân vật Chainsaw Man bất ngờ bị so sánh với Sakura vì... phế!

Sau khi anime Chainsaw Man tập 6 lên sóng, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra một nhân vật rất giống với Sakura của Naruto về độ... phế. Nhân vật ấy là ai và cô ấy phế cỡ nào? Cùng xem nhé.

Kobeni là ai?

Kobeni

Higashiyama Kobeni là một nhân vật phụ trong manga, anime Chainsaw Man. Cô sinh năm 1977 và là thành viên mới tham gia vào tổ chức thợ săn quỷ. Kobeni thuộc đội của Himeno. Trên anime, Kobeni được lồng tiếng bởi Takahashi Karin.

Nhân vật Kobeni đã lên sóng từ tập 4 cảu anime do MAPPA thực hiện. Tuy nhiên, đến tập 6 vừa mới lên sóng thì cô mới có đất thể hiện. Không mất quá nhiều thời gian, Kobeni lập tức lọt top trending Twitter với sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật manga, anime giống Makima Chainsaw Man!

Kobeni bị so sánh với Sakura vì... phế!

chainsaw man Kobeni bị chê phế giống sakura

Lý do gì khiến Kobeni khuấy đảo mạng xã hội? Vì cô xinh đẹp ư? Không. Vì cô mạnh ư? Không. Kobeni là một nhân vật rất yếu đuối và hèn nhát. Trong suốt tập 6 khi các thợ săn quỷ bị kẹt bên trong không gian của Quỷ Vô Hạn, Kobeni không làm được gì ngoài hoảng loạn. Cô còn để nỗi sợ lấn át tâm lý và đã cố gắng giết Denji tận 2 lần!

Chứng kiến độ "hữu ích" của cô nàng này, Một kênh Youtube mang tên Re:animated thậm chí còn ra video reaction anime Chainsaw Man tập 6 với tiêu đề "Vô dụng hơn cả Sakura". Chỉ sau 2 ngày, video đã có hơn 22,000 lượt xem và một loạt những bình luận "thú vị" đồng thời thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận.

chainsaw man

Xem thêm: Top 5 nhân vật nữ bị đánh giá thấp nhất bởi người hâm mộ của Naruto

Thật buồn cười khi mọi người đánh giá thấp Kobeni.

Kobeni rất quan trọng đấy, cô ấy là người gây hài để giải tỏa căng thẳng cho khán giả.

Nói Kobeni vô dụng, mấy ông thử lần đầu tiên đi làm mà gặp con quỷ đáng sợ như vậy đi.

Suốt ngày nói Sakura phế, không có Sakura thì Naruto chắc còn sống?

Năm 2022 rồi vẫn có ông kêu Sakura vô dụng, giờ thì tới Kobeni.

Chỉ có bọn trẻ con mới nghĩ Sakura vô dụng, Kobeni sẽ sớm biến tụi mày thành lũ ngốc.

Tụi bây tế Sakura 15 năm chưa đủ à, để cô ấy yên đi. Tạo không xem CSM nhưng mấy cái joke thế này thật thảm hại, để cô ấy yên đi.

nhân vật chainsaw man bị chê phế

Không chỉ trong phần bình luận của video mà khá nhiều người dùng Twitter cũng hùa theo và sử dụng hình ảnh so sánh hai nhân vật này để "mua vui". Tất nhiên, những khán giả "chân chính" không chấp nhận việc cà khịa vô văn hóa này nên họ đang phản công khá là quyết liệt, thành ra làn sóng "Kobeni phế như Sakura" cũng đang bị triệt tiêu dần.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Kobeni của Chainsaw Man có phế không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang