Spoiler Hunter X Hunter 395: Tuổi thơ của băng Nhện hé lộ

Spoiler Hunter X Hunter 395, tóm tắt nội dung 394: Bên cạnh các diễn biến của cuộc chiến các băng đảng, quá khứ của những thành viên băng Nhện sẽ được tiết lộ trong chương truyện này!

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 394

hunter x hunter 395

Trong chap 394, nhóm giết người để lên cấp vẫn đang tiếp tục "dọn dẹp" các khách hàng. Thủ lĩnh Morena nhà Heil-ly ra lệnh nếu gặp bất kỳ lính nào của tứ hoàng tử thì nhử hắn tới sào huyệt.

Ở một diễn biến khác, Hinrigh thu hồi máy quay con mèo và kiểm tra dữ liệu. Các lính tráng của tứ hoàng tử mở rộng điều tra. Một vài người trong số họ (có vẻ là có liên hệ gần gũi với tứ hoàng tử) lên kế hoạch tìm các phản công.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 395

hunter x hunter 395

Đầu chap 395, chúng ta nhìn thấy Nobunaga chém một cái lỗ trên tường. Một vài lời tự sự của nhân vật này xuất hiện, đưa ta đến với quá khứ của băng Nhện. Tại thành phố Sao Băng đầy rác thải, lũ trẻ Ryodan sống với nhau rất "vui vẻ". Hầu hết các thành viên đều xuất hiện. Ta có thể nhìn thấy Franklin, Phinks, Chrollo, Shalnark, Machi. Tuy là một nơi rât hoang tàn nhưng lũ trẻ luôn vẫn rất yêu đời bởi chúng có nhau.

Xem lẫn với đoạn hồi tưởng là cuộc chiến giữa các băng đảng. Hinrigh tiếp tục theo dõi đoạn băng sau đó trở về và bàn bạc với nhà Cha-R về kế hoạch tiếp theo.

Ở những trang truyện cuối, hồi tưởng tiếp tục. Chrollo nhặt được một cuộn băng gì đấy. Anh sau đó cùng một vài người nữa đứng trước micro (có vẻ là đang thu âm gì đấy). Cùng lúc đó, một vài đứa trẻ bị bắt đi bởi những người lạ mặt.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 395

Hunter X Hunter chap 395 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang