Họa sĩ High School DxD chê anime bây giờ làm làm vòng 1 cho nhân vật nữ 'lố quá lố'

Là người tạo nên những waifu quyến rũ Rias, Akeno trong High School DxD, họa sĩ Miyama-Zero mới đây đã lên tiếng chê anime bây giờ vẽ vòng 1 của nhân vật nữ lố quá lố. Chi tiết thế nào thì cùng xem nhé.

Đôi nét về High School DxD

High School DxD

High School DxD vốn là một light novel thuộc thể loại hành động, ecchi, harem ra mắt năm 2008. Tác phẩm này được sáng tác bởi Ishibumi Ichiei và phần hình ảnh minh họa được thực hiện bởi Miyama-Zero.

Nhân vật chính của High School DxD là Issei, một cậu trai bất ngờ bị giết bởi một thiên thần sa ngã. Trước khi qua đời, Issei may mắn được Rias cứu sống. Sau khi tỉnh lại, anh biết được Rias là một con quỷ và giờ anh đã trở thành "nô lệ" chiến đấu cho cô ta trong cuộc chiến giữa các thế lực ác quỷ sắp sửa diễn ra.

Năm 2012, High School DxD được chuyển thể thành anime và ngày một trở nên nổi tiếng hơn. Một trong những yếu tố cốt lõi khiến tác phẩm này nhận được sự quan tâm của khán giả đó là những cảnh ecchi siêu hot và dàn nữ chính cực quyến rũ. Sự thành công của phần 1 đã tạo tiền đề vững chắc cho rất nhiều season ra mắt trong những năm tiếp theo.

Xem thêm: TOP 5 anime có ma quỷ quyến rũ gấp trăm lần nhân vật nữ người thường!

Họa sĩ High School DxD chê anime bây giờ vẽ vòng 1 nhân vật lố quá lố

High School DxD chê anime bây giờ vẽ vòng 1 to quá đà

Mới đây, họa sĩ Miyama-Zero đã có đôi lời chia sẻ ý kiến của ông về anime hiện tại. Dù bản thân từng tạo ra nhiều nhân vật nữ quyến rũ nhưng Miyama-Zero luôn đặt ra các giới hạn khi tạo hình nhân vật. Vì lý do đó nên ông thấy rằng phong cách thiết kế nhân vật của anime hiện nay đang hơi quá đà.

Cụ thể, Miyama-Zero cho rằng các anime hiện nay đang quá tay trong việc tạo hình vọng 1 của các nhân vật nữ. Các giới hạn đang ngày một mờ dần đi, đến mức những cô gái như Rias hay Akeno giờ cũng trở nên nhỏ bé khi đem ra so sánh. Miyama-Zero cho rằng sự lạm dụng kích thước này đang tạo nên một thói quen xấu cho cả khán giả lẫn người làm anime đồng thời khiến cho tác phẩm tạo ra trở nên "dị hợm".

High School DxD anime

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 coser 18+ được yêu thích nhất trên Patreon

Ý kiến của Miyama-Zero nhận được khá nhiều bình luận đồng tình từ khán giả. Phần đông cho rằng thiết kế vòng 1 to quá khiến nhân vật trông "giả trân" và mất đi sức hút. Một số người còn đưa ra so sánh rằng các nhân vật cân đối nhưng chân thực lại "mlem  mlem" hơn các cô gái ngực to quá khổ.

Không biết có đang đá đểu Getsuyoubi No Tawawa không nhỉ?

Chuẩn rồi, body nhân vật High School DxD mãi dỉnh.

Biết là thế nhưng mấy ông làm phim sợ không vẽ to thì không ai xem, riết rồi thành phim công nghiệp luôn.

High School DxD mãi đỉnh!

Nhìn ghê thật sự, cân đối thì ok chứ bự quá nó ố dề.

To quá không tốt đâu. Trong manga, anime hay hentai nhìn thì ham chứ ngoài đời thật thì nó khổ lắm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Họa sĩ High School DxD chê anime bây giờ làm làm vòng 1 to quá đà là đúng hay sai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có "tâm hồn" quá khổ - to quá mức cần thiết!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang