Manga Tokyo Revengers sẽ có hậu truyện đặc biệt ra mắt năm 2023!

Sau kết thúc gây nhiều tranh cãi thì manga Tokyo Revengers sẽ có một hậu truyện với bối cảnh đặt Roppongi. Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về manga Tokyo Revengers

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là tựa truyện tranh được sáng tác bởi Wakui Ken. Truyện ra mắt vào năm 2017 và kết thúc ở chap 278 vào ngày 16 tháng 11 năm 2022. Năm 2021, Tokyo Revengers được LIDENFILMS chuyển thể anime và nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn cầu.

Kết hợp yếu tố du hành thời gian và băng đảng học đường, Tokyo Revengers đưa ta theo chân Takemichi, một thanh niên sống một cuộc đời không có mục tiêu. Một ngày nọ, Takemichi rơi xuống ray tàu và... bất ngờ tỉnh lại ở 12 năm trước. Có được cơ hội thay đổi tương lai, Takemichi bắt đầu hành trình đầy máu và nước mắt để vươn lên vị trí đừng đầu băng đảng nổi tiếng nhất thời bấy giờ - Toman.

Xem thêm: Kết thúc của manga Tokyo Revengers bị nhiều khán giả chê là rác phẩm

Tokyo Revengers sẽ có hậu truyện trong năm 2023

Tokyo Revengers hậu truyện

Vào ngày 9 tháng 11, Tokyo Revengers chap 277 đã được phát hành trên tạp chí có kèm theo một thông tin nhắc đến "câu chuyện ở Roppongi". Nhiều dự đoán cho rằng đây chính là thông tin cho một phần hậu truyện sắp sửa ra mắt.

Mới đây, theo một nguồn leak đáng tin cậy thì có vẻ như Tokyo Revengers sẽ thật sự có một hậu truyện. Cụ thể, manga sẽ cso một arc truyện đặc biệt, ra mắt vào tháng 11 năm 2023 tại một cuộc triển lãm quy mô lớn ở Roppongi, Tokyo. Tuy nhiên, arc truyện này sẽ chỉ là phần bổ sung cho các chương Tokyo Revengers Extra - các câu truyện ngắn đã từng được phát hành trong DVD anime Tokyo Revengers phần 1.

manga Tokyo Revengers kết thúc

Thông tin leak trên gây ra khá nhiều tranh cãi. Những fan trung thành của Tokyo Revengers tất nhiên là rất vui mừng bởi họ sẽ được gặp lại Takemichi, Mikey, Draken và những nhân vật yêu thích khác. Tuy nhiên, với những khán giả bức xúc vì kết thúc của truyện thì đây không thể là gì khác ngoài hành động "vắt sữa" cũng như là tạo thêm tiền đề cho các dự án chuyển thể khác.

Hiện tại, thông tin chính thức về phần hậu truyện vẫn chưa được công bố. Độ dài của hậu truyện cũng chưa được làm rõ nên có thể đấy sẽ là một loạt chương truyện dài, cũng có thể sẽ chỉ là một vài trang truyện ngắn ngủi. Lag sẽ cập nhật thêm những công bố về manga Tokyo Revengers trong thời gian tới nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

CẬP NHẬT: Sự kiện tại Roppongi sẽ tiết lộ tên và có thể là một phần nội dung của arc đặc biệt. 

Xem thêm: TOP 5 manga hay bạn nên xem ngay sau khi Tokyo Revengers kết thúc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang