Spoiler Kingdom 739: Hoàn Kỵ chơi Lý Mục bằng chiến thuật vườn không nhà trống

Spoiler Kingdom chap 739, tóm tắt nội dung chap 738: Sử dụng chiến lược vườn không nhà trống, Hoàn Kỵ chơi Lý Mục một vố rõ đau. Cuộc "đuổi bắt" giữa hai phe bắt đầu!

Tóm tắt Kingdom 738

kingdom 739

Trong chap 738, quân Tần tại thành Nghi An đã nhìn thấy Triệu quân đang tiến đến. Ở kinh thành Chính vf các quan đang rất căng thẳng vì nhiều khả năng họ đã lọt vào bẫy của Lý Mục. Các hành đồng hỗ trợ lập tức được đưa ra, thế nhưng Tần quân có sống sót được không thì phải còn tùy vào tướng chỉ đạo.

Ở một diễn biến khác, Vương Tiễn cũng đã lờ mờ đoán ra hành tung của Lý Mục. Ở những trang truyện cuối, Mục cùng quân tiến đến trước công thành Nghi An.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 738: Lý Mục tấn công thành Nghi An - Vương Tiễn trợ chiến?

Spoiler Kingdom 739

kingdom 739

Với sự áp đảo về số lượng, Triệu không có lý do gì để chần chừ cả. Quân lực đánh thẳng vào thành... nhưng rồi bất ngờ nhận ra không có quân địch ở đây (ngoại trừ một số tên ở lại để đánh lừa Triệu).

Có một đoạn hồi tưởng ngắn trong chương truyện tuần này. Chi tiết sẽ được cập nhật thêm trong vài giờ nữa.

Lý Mục tiến vào trong thì nhìn thấy một cái cây xiên đầy xác người. Một cái xác trong số đó có ghi một thông điệp bằng máu với ý chính là đe dọa sẽ lặp lại thảm kịch Phì Hạ. Lý Mục vẫn giữ bình tĩnh, tiếp tục cho quân truy đuổi Hoàn Kỵ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 739

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 739 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang