Spoiler Kingdom 738: Lý Mục tấn công thành Nghi An - Vương Tiễn trợ chiến?

Spoiler Kingdom chap 738, tóm tắt nội dung chap 737: Không thể cản phá, Lý Mục cùng quân Triệu tấn công thành Nghi An. Tần đang bị dồn vào thế cực khó. Lần này làm sao để Hoàn Kỵ có thể xoay chuyển thế trận đây?

Tóm tắt Kingdom 737

kingdom 738

Với sự dẫn dắt của Bích, quân Tần tấn công thành Xích Lệ. Cuộc chiến không gặp nhiều vấn đề. Tần dễ dàng chiếm được thành. Tuy nhiên, Bích dần nhận ra quân mình đã bị Triệu hạ độc khi nhìn thấy từng binh lính ngã xuống. Sáng hôm sau, Tần quân tại thành Xích Lệ chết gần hết, chỉ còn Bích và một số người khác. Quân Triệu đến thành bắt giữ Bích và mang đi.

Ở một diễn biến khác, Lý Mục dẫn quân tấn công thành Nghi An.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 737: Bích bị Mục hạ độc - Triệu quân tổng công kích thành Nghi An!

Spoiler Kingdom 738

kingdom 738

Ở đầu chương truyện, pháo hiệu được bắn lên từ ba nơi. Có vẻ như đây là pháo của quân Tần ở ngoài thành Nghi An đang thông báo cho quân trong thành biết Triệu đang tiến đánh. Điêu thấy hơi e ngại còn Hoàn Kỵ thì vẫn tỉnh như không.

Tại kinh thành, các quan Tần đang bàn bạc về cuộc chiến hiện tại. Xương Bình Quân vốn bình tĩnh cũng phải toát mồ hôi hột, cho thấy Tần đang rơi vào thế cực khó.

Tại một nơi khác, Vương Tiễn cùng các thuộc hạ đang xem bản đồ và lên kế hoạch tiến công. Đoạn spoiler chưa cho ta biết quá rõ hành động tiếp theo của Vương Tiễn là gì.

Trong những trang truyện cuối cùng, Lý Mục cùng toàn quân tấn công thành Nghi An. Cuộc chiến sẽ lên đến cao trào trong chương tiếp theo!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 738

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 738 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng được cộng đồng DTCL mong đợi từ rất lâu, cuối cùng Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch sẽ bổ sung của hàng xoay vòng để mở bán lại các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây để dễ dàng sở hữu chúng hơn trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang