Chainsaw Man: 10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Power!

Với đầu óc hâm dở cùng... nhiều đức tính tốt đẹp khác, Power là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất Chainsaw Man. Sau đây là 10 sự thật thú vị về Power mà chỉ có rất ít người biết rõ. Nào, cùng xem nhé.

Power là một trong các nhân vật quan trọng nhất của Part 1 manga Chainsaw Man. Cô là đồng đội của Denji và Aki đồng thời là Quỷ Máu "hùng mạnh". Trong Chainsaw Man, Power luôn nằm trong TOP những nhân vật được khán giả yêu thích nhất. Tuy nhiên, TOP 10 sự thật sau đây về Power thì không phải ai cũng biết.

1. Power là... xác chết?

chainsaw man power

Power được giới thiệu là một Fiend - Quỷ Nhân. Trong thế giới Chainsaw Man thì Fiend là loại quỷ chiếm lấy xác chết của con người để hoạt động. Như vậy, ta có thể hiểu cơ thể Power là của một cô gái nào đấy đã chết.

2. Power sẽ biến hình khi hút máu quá nhiều

Sức mạnh của Power nằm ở máu. Khi hấp thụ quá nhiều máu, cô biến hình như một cách thể hiện sự bộc phát sức mạnh. Để dễ kiểm soát thì Power phải được rút máu đều đặn.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mê trong Người Cưa

3. Nguồn gốc tính cách hâm dở của Power

chainsaw man power

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020 - 2021, tác giả Fujimoto cho biết ông tạo nên tính cách của Power bằng cách kết hợp Eric Cartman từ series South Park và Walter Sobchak từ The Big Lebowski. Hèn gì cô nàng trẻ trâu thật sự.

Fact: The Big Lebowski là một trong những phim được tri ân trong đoạn OP của anime Chainsaw Man.

4. Power là nhân vật được yêu thích nhất Chainsaw Man

Tuy không phải nhân vật chính của tác phẩm nhưng Power đã xuất sắc trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong cuộc bầu chọn độ nổi tiếng đầu tiên của Chainsaw Man tại Nhật Bản. Poweer đã thắng áp đảo với 35,268 phiếu, vượt xa TOP 2 là Makima với 27,224 phiếu.Hơi tiếc là ở lần bầu thứ 2 thì cô rơi xuống TOP 3.

5. Tên Power lấy cảm hứng từ Cơ Đốc Giáo

chainsaw man power

Power là một trong số ít nhân vật có tên tiếng Anh. Theo phân tích, Tên gọi của cô có vẻ là được lấy cảm hứng từ Quyền Thần Potestates thuộc cấp Thiên Thần thứ hai trong Cơ Đốc Giáo.

6. Denji là người duy nhất Power lập hợp đồng

Các Fiend có thể chiến đấu bằng sức mạnh của mình nên thường không lập hợp đồng. Tuy nhiên, do tình huống ép buộc, Power đã lập một hợp đồng đặc biệt với Denji. Nói thêm thì sẽ spoil rất nhiều cho ai chưa xem manga nên nếu tò mò hợp đồng ấy là gì thì bạn hãy tự tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

7. Miếng đệm ngực của Power nổi tiếng hơn bạn nghĩ!

sự thật về power chainsaw man

Quay lại cuộc bầu chọn nhân vật nổi tiếng được yêu thích nhất Chainsaw Man ở lần thứ bầu thứ 2 thì "miếng đệm ngực" của Power xếp hạng 25 - thứ hạng thật sự rất cao đối với một món đồ như thế này.

8. Power thường hành động giống loài mèo

Power có nói rằng mình thích loài mèo hơn là con người. Cô cũng thường xuyên có những biểu hiện như một con mèo "chảnh chọe". Không biết có phải là do học từ Nyako không nhỉ?

9. Power ở dơ

sự thật về power chainsaw man

Trái với vẻ ngoài tươm tất thì Power ở rất dơ. Cô không bao giờ dội nước bồn cầu. Việc tắm cũng chỉ được Power thực hiện biếng nhác, đâu đó 1 tuần/lần. Thú vị là cô lại trở thành người tắm chung đầu tiên của Denji.

10. Power có biệt danh là tổng thống!

Trong chap 16, Power có nói rằng mục tiêu của cô là làm tổng thống và cô sẽ tăng thuế bsn hàng lên 100%. Đây chỉ là một chi tiết gây cười nhưng các fan lại rất thích nó - từ đấy biệt danh "tổng thống" của Power ra đời.

Trên đây là TOP 10 sự thật thú vị về Power của Chainsaw Man. Bạn cảm thấy thế nào về những fact này? Lag có bỏ sót điều gì nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Sẽ thế nào khi anime Chainsaw Man bị kiểm duyệt để chiếu cho trẻ em xem?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang