Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Một mình hóa thân thành Power, Reze, Makima, Kobeni, nữ coser sau đây đã nhận về hàng tấn phản hồi tích cực từ CĐM. Cùng xem cô nàng xinh đẹp này cosplay loạt nhân vật manga, anime Chainsaw Man như thế nào nhé!

Chainsaw Man là manga, anime đang thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Sức hút của tác phẩm không chỉ đến từ cốt truyện quá đỗi khác biệt mà sự đầu tư chỉn chu của phiên bản anime do MAPPA thực hiện cũng góp công rất lớn. Giờ đây, fan Chainsaw Man có thể xem là vua của mọi cộng đồng fan chứ không còn phải sống thưa thớt trong hang tối như 1 - 2 năm trước nữa.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Denji - nam chính ất ơ kiêm Người Cưa khét tiếng

Vì ngày một nổi tiếng, Chainsaw Man liền trở thành tác phẩm để nhiều coser trổ tài hóa thân. Mới đây, một nữ coser tên Hina đã đăng tải loạt ảnh cô cosplay thành các nhân vật nữ trong Chainsaw Man. Chất lượng hình ảnh tuy không thật sự quá đỉnh của chóp nhưng chúng vẫn nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ CĐM.

cosplay chainsaw man

Reze

cosplay chainsaw man

Kobeni

cosplay power

Power

Xem thêm: Ngỡ ngàng với các phiên bản cosplay nhân vật nữ anime, manga giống hệt bản gốc!

Được biết, các hình ảnh cosplay Chainsaw Man đã được Hina thực hiện cách đây khá lâu. vài ngày trước, cô có cosplay thêm Makima cho đủ bộ waifu từ Người Cưa. Tất nhiên, Hina cũng có hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng khác nữa, chẳng hạn như Raiden Shogun, Yae Miko trong Genshin Impact, Yor trong Spy X Family hay Marin trong My Dress-Up Darling. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tiếp tục cố gắng để đem đến cho fan của mình những bộ cosplay chất lượng hơn.

cosplay makima

Makima

cosplay makima

Trên đây là loạt ảnh cosplay các nhân vật nữ trong manga, anime Chainsaw Man từ coser Hina. Bạn cảm thấy các phiên bản Power, Makima, Reze, Kobeni của cô nàng coser này thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang