Spoiler Boruto chap 74: Ada đến, Kawaki và Boruto VS Daemon!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 74: Ada và Daemon đã đến làng Lá. Theo kế hoạch, Boruto và Kawaki sẽ là người đón tiếp họ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ có vẻ không được êm thắm lắm.

Tóm tắt Boruto 73

boruto 74

Trong chap 73, Shikamaru đã bàn bạc với nhóm Boruto về kế hoạch "tiếp đón" Ada. Anh cho biết rằng việc dùng bạo lực sẽ gây ra hậu quả rất khó lường, vậy nên mục tiêu của họ sẽ là lôi kéo Ada lẫn Daemon về phe làng Lá. Năng lực của Ada sẽ giúp ích cho các nhẫn giả rất nhiều trong việc đối đầu Code.

Trong lúc đó, Ada đang thẳng tiến đến làng Lá. Cô khá ngại ngùng khi biết mình sắp được gặp mặt Kawaki.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 74

boruto 74

Sang đến chap 74, Ada và Daemon đã đến làng Konoha. Shikamaru ra mặt để đại diện tiếp đó. Một vài người dân đứng từ xa quan sát hai người khách lạ mặt. Ada sau đó trôi nổi trên không trung. Cô nói với Shikamaru rằng đừng tốn thời gian nữa, hãy chỉ cô đến chỗ của Kawaki. Ở một tòa nhà khác, Sarada và Mitsuki đang quan sát tình hình. Một lúc sau thì đội 10 cũng có mặt để hỗ trợ.

Ada tất nhiên là nhận ra sự hiện diện của đám trẻ. Tuy nhiên, cô ấy không quan tâm lắm. Konohamaru rời phòng để vào vị trí.

Ở một diễn biến khác, Kawaki đang nằm rên sofa. Ở cùng cậu là Boruto và Konohamaru. Có vẻ như đây là nơi nghỉ ngơi để các nhẫn giả trẻ thực hiện nhiệm vụ lần này. 

Theo thông tin từ Sarada, anh biết được rằng Ada đã gần đến nơi. Một lúc sau thì Ada xuất hiện. Boruto mời cô vào trong để trò chuyện. Kawaki thì làm "boy cool ngầu", chả thèm nói năng gì cả. Daemon tiến lên và tự giới thiệu mình. Cậu bé còn lên tiếng đe dọa rằng sẽ xử lý bất kỳ kẻ nào có ý định làm hại đến chị cậu ta. Kawaki nghe vậy định "chơi" Daemon luôn nhưng cậu ngay lập tức bị bật ngược lại.

Không chịu dừng lại, Kawaki lại tấn công với một tốc độ cực cao nhưng một lần nữa bị xử lý gọn gàng. Đến lúc này thì Boruto cũng đánh - tất nhiên là cả cậu cũng không làm gì được Daemon. Ada sau đó tiến đến chăm sóc Kawaki. Hai bên cũng không còn giao tranh nữa. Kawaki dần tỉnh táo lạ. Cậu và Ada chạm mắt nhau.

Thời gian ra mắt Boruto 74

Boruto chap 74 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang