Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch tiết lộ bị chồng bạo hành, ép phải livestream kiếm tiền

Mới đây, Amouranth - nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch vừa có một màn tâm sự khá dài, kèm theo đó là những pha bẻ lái không ai ngờ tới.

Kaitliyn “Amouranth” Siragusa - nữ streamer nóng bỏng bậc nhất làng livestream mới đây đã công bố những điều vô cùng bất ngờ về sự nghiệp cũng như các mối quan hệ quanh mình. Cô đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất nhờ vào những trend mới như hot tub, quần yoga hay ASMR. Cô cũng sở hữu một tài khoản OnlyFans với thu nhập cực kì khổng lồ, lên tới 1 triệu USD/tháng chỉ tính riêng nền tảng "chỉ quạt".

Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch tiết lộ bị chồng bạo hành, ép phải livestream kiếm tiền

Mới đây, cô nàng đã có một buổi livestream cực kì thu hút sự chú ý khi hé lộ về bản thân. Đầu tiên chắc chắn phải kể đến việc cô nàng vẫn còn livestream trên Twitch và tiếp tục sáng tạo nội dung trên OnlyFans, kể cả khi cô nói rằng mình đã nghỉ hưu được vài tháng. Sau đó, cô đã tiết lộ rằng mình đã có chồng - một tin tức gây bất ngờ vì không ai nghĩ rằng cô nàng đã kết hôn ở thời điểm hiện tại. Sau cuộc gọi điện thoại với một người bí ẩn, cô đã khóc trên sóng livestream và kể lại toàn bộ vụ việc. Cô nói rằng mình có một người chồng bạo hành, ép buộc cô làm việc và hăm dọa sẽ giết thú cưng của cô nàng. Sau đó liên tục là những câu chuyện được cô nàng kể ra khi ngắt điện thoại, chi tiết như sau:

Chương trình phát sóng ngày 16 tháng 10 của Amouranth đã lan truyền trên internet sau khi cô nàng tiết lộ rằng mình có một người chồng bạo hành. Tại một thời điểm trong buổi phát trực tiếp, cô gái 28 tuổi này đã hỏi về lí do tại sao chồng muốn giết hại những con chó của cô nàng:

Tại sao anh lại muốn giết mấy con chó của em chứ?

Người chồng đã yêu cầu nữ streamer rời khỏi nhà ngay sau đó. Ban đầu cô đã làm theo, tuy nhiên ngay sau đó cô đã đổi ý định và tuyên bố rằng mình sẽ không rời khỏi nhà vì những con chó của cô đang ở đây. Người chồng phía đầu dây bên kia đã ngay lập tức hăm dọa cô nàng:

Được thôi, mang mấy con chó và cút luôn đi!

Amouranth đã thuyết phục hắn và hé lộ rằng tên chồng từng bắt cô làm một buổi livestream 24 tiếng liên tục. Hắn đáp trả và buộc tội cô:

Không, đừng nói như thế! Giờ thì em là một con khốn dối trá! Anh nói, "Anh sẽ nói rõ cho em biết những gì anh đã nói, ngay cả những gì trước đây" Em đang nói rằng mình không nói điều đó! Và sau đó em nói với anh là "Anh nói cái gì cơ?" 

Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch tiết lộ bị chồng bạo hành, ép phải livestream kiếm tiền 2

Amouranth bật khóc trên stream và có vẻ như đã gục ngã. Cô phân trần rằng:

"Em đang cố nói với anh những gì em nghe được từ anh, và giờ anh gọi em là đồ dối trá. Anh đang nói về cái gì vậy? Anh mang mấy con chó đi tới nơi em không biết được! Anh đang cố chứng tỏ điều gì thế?"

 

Chồng cô tiếp tục gào thét và nhấn mạnh:

"Quan điểm của anh là em có đang nghe hay không vậy?! Nếu em không, vậy cút ra khỏi chỗ đó đi! Còn nếu em đang nghe, thì hãy nói chuyện cho đúng vào! Anh sẽ nói lại một lần duy nhất, và nếu em không hiểu, anh cần em cút khỏi chỗ đó ngay!"

Không những thế, tên chồng còn nói rằng sẽ rời xa cô với 1 triệu USD. Amouranth hé lộ chồng cô nắm giữ mọi tài khoản kinh doanh mà cô có. Nữ streamer cũng đề cập rằng mình bị đe dọa. 

"Anh sẽ rời khỏi em với 1 triệu đô la Mỹ và anh sẽ lấy phần còn lại, vì anh làm việc chăm chỉ hơn em. Nếu em không đồng ý, anh sẽ đốt hết số tiền đấy; anh sẽ đổ hết số tiền đấy vào crypto! Tất cả những gì anh nói được, anh sẽ làm được."

Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch tiết lộ bị chồng bạo hành, ép phải livestream kiếm tiền 3

Amouranth cũng tiết lộ rằng chồng mình từng đi điều trị tâm lí và đã trở nên tốt hơn, nhưng sau đó lại trở thành một thằng khốn. Cô cũng nói rằng "Anh ta giữ bạn ở đó với nỗi sợ hãi và những mối đe dọa, và bạn sợ rằng anh ta sẽ làm điều gì đó với mấy con thú cưng. Sau đó anh ta tốt bụng trở lại và nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi". Cô cũng tiết lộ những đoạn tin nhắn giữa hai người và theo như nội dung tin nhắn, rõ ràng là cô đang bị bạo hành cả về thể xác và tinh thần cực kì trầm trọng. Các streamer nổi tiếng khác cũng đang vào cuộc và tìm cách giúp cô nàng sau khi nghe được vụ việc.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT
Xem thêm: Streamer Amouranth dừng hoạt động ở "chỉ quạt", chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang